9 mẫu nhà cấp 4 đơn giản với kinh phí xây dựng từ 300 triệu đồng

29/12/2018 08:03

Cùng chủ đề : Nhà cấp 4 đẹp

Nhà cấp 4 đã và đang được ưa chuộng ở cả nông thôn lẫn thành thị bởi phong cách kiến trúc đa dạng, không gian sống tiện nghi và giúp gia chủ tiết kiệm đáng kể chi phí xây dựng. Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà cấp 4 kinh phí từ 300 triệu đồng dưới đây.

Mẫu nhà cấp 4 có thiết kế bắt mắt

Mẫu nhà cấp 4 có thiết kế bắt mắt với kiến trúc mái Thái tạo cảm giác gần gũi, thân thiện.

nhà cấp 4 mái Thái

Sự kết hợp giữa kiến trúc mái Thái với tông màu xanh dương mang đến cái nhìn độc đáo cho ngoại thất nhà cấp 4. Chỉ với 300 triệu đồng, bạn có thể sở hữu ngôi nhà gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách tiện nghi và thoải mái.

nhà cấp 4 mái bằng

Nhà cấp 4 mái bằng cũng là một trong những mẫu nhà được xây dựng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể phá cách cho kiểu nhà này bằng cách nâng sàn lên khỏi mặt đất theo phong cách Nhật hoặc tạo khối vuông vức, chắc khỏe.

nhà cấp 4 kinh phí 300 triệu đồng

Nhà cấp 4 bố cục cân đối, hài hòa với kinh phí xây dựng hết khoảng 400-500 triệu đồng.

nhà cấp 4 mái xéo

Nhà cấp 4 mái xéo cách tân từ mái Thái được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi vẻ đẹp độc đáo, phá cách. Kiểu nhà này phù hợp với diện tích 50m2 trở lên.

nhà cấp 4 có gác lửng

Tại các thành phố lớn, nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ giúp gia tăng diện tích sử dụng một cách hiệu quả.

nhà cấp 4 có gác lửng

Nhà cấp 4 có gác lửng được thiết kế đơn giản với khoảng thông tầng thông thoáng, lấy sáng tự nhiên cho các phòng chức năng.

nhà cấp 4 phong cách Bắc Âu

Nếu yêu thích phong cách đơn giản, bạn không nên bỏ qua mẫu nhà cấp 4 phong cách Bắc Âu. Kiểu nhà này chủ yếu sử dụng mái tôn, mái bằng để tiết kiệm kinh phí xây dựng.

nhà cấp 4 phong cách Bắc Âu

Nhà cấp 4 phong cách châu Âu hiện đại phù hợp với những mảnh đất rộng rãi, chủ nhân có thể bố trí thêm gara, sân vườn, không gian sinh hoạt chung ngoài trời…

Theo Vietnamnet