Ăn mặc thật xinh đến gặp nhân tình ở khách sạn, tôi sững người hoảng sợ khi thấy 2 nhân vật này trong phòng

0
206

Trước đây tôi đã có một mối tình rất đẹp hồi học cấp 3. Nhà người yêu khá giả lắm, ra trường thì bố mẹ anh cho con trai đi du học ở nước ngoài. Từ đó bọn tôi không còn liên lạc với nhau nữa.

Hết 4 năm đại học tôi đi làm và lấy chồng, sinh được 1 bé trai hơn 4 tuổi rồi. Thế nhưng tôi với chồng sống không được hạnh phúc. Anh ấy quá hiền và tẻ nhạt. Lấy nhau hơn 5 năm anh chưa bao giờ mua cho tôi một món quà nào. Lúc buồn quá tôi tự sắm cho mình. Chồng chỉ giỏi mỗi việc nhà, bếp núc, chăm con. Đàn ông mà trông cứ như giúp việc vậy. Lắm lúc vào dịp gì đó tôi muốn cả nhà ra quán ăn cho sang chút nhưng chồng lại nấu cơm, ngán chẳng muốn động đũa.

Cách đây mấy tháng, hội bạn học cấp ba làm việc và sống ở thành phố gọi nhau tụ tập. Không ngờ tôi lại gặp người yêu cũ ở đó. Trông anh phong độ, lịch lãm và rất hào phóng. Hôm đó anh chi tiền cho mọi người đi ăn chơi, hát hò nhảy múa bét nhè luôn.

Điều làm tôi nhớ mãi là anh cứ kè kè bên cạnh, nhẹ nhàng tình cảm, quan tâm chăm sóc tôi. Sau buổi gặp gỡ đó 2 đứa thường xuyên hẹn hò rồi trở thành nhân tình. Mỗi lần ở bên anh, tôi cảm giác được yêu thương, được chăm sóc, quên hết mọi muộn phiền hằng ngày.

Ăn mặc thật xinh đến gặp nhân tình ở khách sạn, tôi sững người hoảng sợ khi thấy 2 nhân vật này trong phòng

Dần dần tôi chẳng còn muốn bước chân về nhà nữa, cứ nhìn thấy chồng là chán. Nếu như không có đứa con níu kéo thì tôi đã ly hôn từ lâu rồi. Nhân tình cũng có gia đình đuề huề, anh sẽ chẳng bao giờ bỏ vợ đâu. Chúng tôi chỉ lén lút hẹn hò coi như là một thứ gia vị của cuộc sống, sau đó ai về nhà nấy.

Bẵng hơn tháng nhân tình không liên lạc. Rồi đùng cái anh bảo mới đi công tác về muốn hẹn tôi cho đỡ nhớ. Sau đó anh còn dặn không được gọi điện, chỉ nhắn tin trên zalo thôi.

Háo hức vì đã gần 2 tháng không gặp tôi nhớ anh quá. Muốn mình lúc nào cũng thật ngọt ngào trong mắt người tình nên tôi mặc chiếc váy thật xinh đến khách sạn anh hẹn. Tôi lên thẳng phòng đã đặt ở tầng 3, còn nghĩ người yêu sẽ nhào ra ôm hôn mình thắm thiết giống như mọi khi vậy.

Nhưng vừa mở cửa tôi sững cả người, hoảng sợ khi thấy chồng bế con ngồi trong đó. Mặt anh đỏ bừng, thằng bé thì vui mừng nhào đến bên mẹ. Lúc đó, tôi chỉ biết đứng trơ ra rồi lắp bắp “Sao anh với con lại ở đây?”.

“Không phải tôi thì là thằng đấy à?” Chồng tát tôi hai cái. Con trai sợ quá khóc ầm lên. Lúc đó tôi thấy điện thoại của nhân tình gọi đến, không dám nghe nhưng chồng bảo: “Nó gọi đấy, nghe đi”.

Tôi run run mở máy thì là giọng phụ nữ: “Cô đã nhận được quà tôi gửi chưa? Dám à ơi với chồng tôi à, đừng có mơ nhé”.

Hóa ra chị vợ của anh biết chuyện từ lâu đã gặp thẳng chồng tôi và 2 người dựng lên màn kịch này. Tất cả các tin nhắn hẹn hò đến đều là chị ấy nhắn, còn nhân tình thì mất hút, chắc sợ vợ nên không dám hó hé gì cả.

Ăn mặc thật xinh đến gặp nhân tình ở khách sạn, tôi sững người hoảng sợ khi thấy 2 nhân vật này trong phòng - 1

Sau hôm đó tôi chủ động ra khỏi nhà, chồng không cho con đi theo, anh bảo: “Cô không xứng làm mẹ nó”.

Nghĩ cũng thương con nhưng tôi đành ra đi một mình, để nó ở với bố có lẽ sẽ tốt hơn. Chỉ mong con được chăm sóc đàng hoàng, tôi không có mặt mũi nào để trở về nhà nữa.

PN (Nguoiduatin.vn)

  • 6 bước đo SpO2 chuẩn theo hướng dẫn của Sở Y tế Hà Nội
  • Bé gái 3 tuổi có kinh nguyệt, bé trai 5 tuổi phát triển ngực: Cảnh báo những sai lầm thường gặp của bố mẹ khiến trẻ dậy thì sớm
  • Trẻ tè dầm ra giường là hoàn toàn bình thường, nhưng nếu thuộc 3 trường hợp dưới đây thì bố mẹ cần đưa đi khám bác sĩ ngay
  • LEAVE A REPLY