Bác sĩ kêu trời vì ‘lời nhờ khó tin’ của cô gái trẻ muốn làm mẹ đơn thân: Năn nỉ phá trinh để thụ thai nhân tạo

0
126

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh – “ông đỡ” nổi tiếng Bệnh viện Từ Dũ gặp tình huống khó tin khi cô gái trẻ chưa quan hệ tình dục muốn phá màng trinh để thụ thai nhân tạo.

Ngoài chuyên môn sản phụ khoa, bác sĩ Cao Hữu Thịnh còn được xem là “mát tay” trong điều trị hiếm muộn, thụ tinh nhân tạo. Cách đây 8 năm, bác sĩ Thịnh là người đã điều trị hiếm muộn và đỡ đẻ thành công cho ca sinh năm duy nhất ở Việt Nam.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân và Tiktok của mình, anh đã chia sẻ câu chuyện một cô gái sinh năm 1995 đến xin thụ tinh nhân tạo để làm mẹ đơn thân dù người này chưa từng quan hệ tình dục.

Bác sĩ Thịnh viết: “Khám 1 buổi mà có tới 3 ca khám xin làm mẹ đơn thân. Xu hướng bây giờ hay sao vậy trời? Trai đâu hết rồi?

Trong đó có một em sinh năm 1995 trẻ đẹp cũng xin làm mẹ đơn thân, đặc biệt là còn trinh chưa quan hệ nữa. Nên tôi đuổi về không nhận làm. Tôi kêu em về quan hệ đi chứ còn trinh sao mà làm có thai được. Em ấy năn nỉ bác cứ phá trinh em làm giúp em luôn đi, tôi nói tôi không nhận làm”.

Bác sĩ kêu trời vì 'lời nhờ khó tin' của cô gái trẻ muốn làm mẹ đơn thân: Năn nỉ phá trinh để thụ thai nhân tạo

Trước sự bất ngờ của bác sĩ, nhiều bình luận dưới bài viết cho rằng, không ít cô gái ngày nay khi đã độc lập tài chính lại không muốn ràng buộc bởi quan hệ hôn nhân đã lựa chọn làm mẹ đơn thân.

“Ca này khó và hiếm quá bác sĩ ơi”

“Đàn ông giờ làm phụ nữ mất niềm tin quá Bác ạ.”

“Nhiều người thấy cuộc sống hôn nhân áp lực và vất vả quá mà lại ham con nên muốn làm mẹ đơn thân á.”

“Phụ nữ tự chủ được tài chính họ không còn muốn lập gia đình, dù chồng và bên chồng tốt thế nào thì cuộc sống hôn nhân cũng có nhiều thứ thật sự áp lực… họ không muốn có chồng nhưng cần chỗ dựa và niềm vui bên con cháu lúc về già.”

“Giờ các chị em tự lập về kinh tế, nhìn những mảnh đời bất hạnh vì chồng nên chỉ muốn ở vậy nuôi con 1 mình.”

PN (Nguoiduatin.vn)

  • Đàn ông già đầu còn trẻ trâu
  • Nhóm trẻ F0 tuyệt đối không được xông
  • Bác sĩ cảnh báo ‘cái chết êm dịu’ từ thói quen ngày rét
  • LEAVE A REPLY