Bệnh viện Đa khoa An Phú, luôn là một trong những đơn vị điển hình của ngành Y tế Thái Nguyên. Điển hình vì hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mô hình bệnh viện, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Giám đốc BVĐK An Phú chia sẻ: “Nguyên tắc số 1 của bệnh viện là luôn đặt mình vào tâm lý của người bệnh để hiểu được bệnh nhân cần gì mà xây dựng bệnh viện”.

Với phương châm hoạt động “Khám và chẩn đoán đúng”, “Điều trị hiệu quả”, “Chi phí thấp”, bệnh viện đa khoa An Phú tuyển chọn đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình và tâm huyết với nghề, chuyên khám chữa bệnh các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Mắt, Tai Mui Họng, Răng Hàm Mặt, Da liễu.

Đồng thời, bệnh viện quan tâm đầu tư thiết bị hiện đại như: Máy siêu âm GE Mỹ, Xquang Mỹ, Xét nghiệm máy tự động Olympus Nhật, Nội soi Olympus Nhật, Hệ thống thiết bị phòng mổ Karl Storz Đức, Phòng điều trị thoáng mát sạch sẽ, khép kín.

Một trong những điểm cộng khiến cho bệnh viện đa khoa An Phú trở thành một địa chỉ quen thuộc, uy tín của nhiều người đó là chi phí thấp. Từ khi thành lập cho đến hiện tại, bệnh viện đã khám chữa bệnh cho khoảng 300.000 lượt bệnh nhân, phẫu thuật cho hàng nghìn người, xét nghiệm trên một triệu lượt, siêu âm trên 200.000 lượt.

Bệnh viện đa khoa An Phú còn nhận khám sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, đơn vị. Khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe các loại, kể cả giấy chứng nhận sức khỏe lái xe ô tô – xe máy.

Đi từ nhu cầu bệnh nhân nên ngoài phát triển chuyên môn, một trong những hoạt động được bệnh viện hết sức coi trọng đó là thực hiện qui tắc ứng xử trong ngành Y tế. Hàng năm, bệnh viện giao nhiệm vụ cho bộ phận điều dưỡng xây dựng tiêu chí đánh giá chất lượng điều dưỡng và tổ chức ký cam kết thực hiện ở tất cả các khoa, phòng. Hàng tháng, hàng quí, tổ chức đánh giá thực chất.

Bệnh viện đặt việc cứu chữa bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu trong tất cả mọi hành động của mình. Bất cứ nơi nào và ở đâu trong tất cả Y/Bác sĩ và nhân viên cũng luôn nhớ việc chăm sóc cho bệnh nhân và gia đình của họ là trọng tâm, là sứ mệnh trong công tác của mình. Những con người khoác lên mình chiếc áo blouse của bệnh viện đa khoa An Phú đã tạo thành một bộ mặt nhiệt tâm và trách nhiệm cho bệnh viện.

Với cam kết tuân thủ đạo đức ngành Y, luôn luôn có trách nhiệm, trung thực, minh bạch trong từng lời nói và hành động, bệnh viện An Phú đã nhận được sự tin cậy tuyệt đối của bệnh nhân, gia đình bệnh nhân, đồng nghiệp và xã hội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 152 Hoàng Văn Thụ, Phường Hoàng Văn Thụ,

Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Website: ​www.benhvienanphu.com

E-mail:hoangha.anphu@gmail.com

 

LEAVE A REPLY