Biết vợ cũ tái hôn, tôi mang nửa tỷ tới đòi nuôi con, nghe câu trả lời mà cay cú

0
108

Lếch thếch ra về mà tôi cay cú lắm. Đúng là đàn bà, có mới nới cũ ngay được. Để tôi chống mắt lên xem cô ta hạnh phúc được trong bao lâu.

Lúc tôi và vợ ly hôn là khi con trai mới được 7 tháng tuổi. Nguyên nhân chỉ vì tôi dan díu với người đàn bà khác trong thời gian cô ấy bầu bí. Sinh con được 1 thời gian thì vợ phát hiện ra, cô ấy làm ầm lên nằng nặc ly hôn mặc tôi ra sức níu kéo.

Thật lòng tôi không muốn bỏ vợ và con trai nhưng cô ấy quá cứng nhắc nhất định không chịu thông cảm với sai lầm của chồng dù tôi đã phân bua là làm gì có thằng đàn ông nào ăn chay cả năm khi vợ bầu bí sinh nở, mong cô ấy thông cảm.

Tuy nhiên, vợ tôi nói không bao giờ chấp nhận sự phản bội, nhất quyết ly hôn và bằng mọi cách sẽ giành quyền nuôi con. Đồng thời, cô ấy sẽ tự nuôi con không cần tôi phải có nghĩa vụ với nó.

Biết vợ cũ tái hôn, tôi mang nửa tỷ tới đòi nuôi con, nghe câu trả lời mà cay cú

Ghét cái thái độ kiêu ngạo đó của vợ cũ nên sau khi ra tòa, dù có dư tiền nhưng hàng tháng tôi cũng không gửi chu cấp cho con 1 đồng. Cô ta có giỏi thì tự đi mà nuôi. Con tôi còn bé thì thế, mai này lớn sẽ lại tự tìm về với máu mủ gia đình nó thôi. Sống không biết điều thì tự chịu

Thấm thoắt cũng đã 4 năm trôi qua, khi tôi còn chưa thèm kết hôn lần 2 thì đã nghe tin vợ cũ tái giá. Mẹ đẻ giục tôi đi đón con trai về vì dù sao thằng bé cũng là cháu đích tôn của nhà.

Bản thân tôi cũng nghĩ, mai này chắc chắn tôi sẽ phải lấy vợ thôi nhưng không biết vợ mới có sinh được con trai hay không. Vì thế lời mẹ giục không phải là không có cơ sở.

Tôi rút 500 triệu rồi lái xe đến nhà vợ cũ đòi quyền nuôi con trai. Tôi bảo số tiền này là mừng cô ta sắp tái hôn, nhân tiện xin đón con trai về nhà nuôi để vợ cũ không còn vướng bận gì nữa vì chẳng người đàn ông nào thích con riêng của vợ sống cùng cả.

Cứ tưởng cô ta sẽ vui mừng giao thằng bé cho tôi ngay lập tức, nào ngờ không cần suy nghĩ, vợ cũ cười nhạt nói bây giờ không thiếu tiền nên không đời nào giao thằng bé lại cho tôi. Đau đớn hơn vợ cũ còn nói tôi không có tư cách làm bố của con cô ta.

Nói xong cô ta đuổi tôi ra khỏi nhà. Lếch thếch ra về mà tôi cay cú lắm. Đúng là đàn bà, có mới nới cũ ngay được. Để tôi chống mắt lên xem cô ta hạnh phúc được trong bao lâu.

PN (Nguoiduatin.vn)

  • Khi trẻ mắc Covid-19, nên cho trẻ ăn uống thế nào để mau khỏi bệnh, khoẻ mạnh?
  • Chồng bỗng dưng dẫn về đứa bé lạ bắt vợ phải thương nó như con đẻ
  • Đăng những điều này lên mạng xã hội, phụ nữ khiến đàn ông ‘ghê tởm’ nhất, hy vọng bạn không mắc phải
  • LEAVE A REPLY