Các mẫu biệt thự mái Thái hiện đại, kinh phí xây dựng chỉ từ 500 triệu đồng

19/02/2019 09:18

Cùng chủ đề : Mẫu biệt thự đẹp

Trong vài năm trở lại đây, mẫu biệt thự mái Thái có thiết kế hiện đại, đơn giản với đầy đủ công năng sử dụng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các gia đình trẻ. Nếu có trong tay khoảng 500 triệu đồng, bạn có thể tham khảo các mẫu nhà dưới đây.

biệt thự mái Thái đẹp

Mẫu biệt thự mái Thái có diện tích vừa phải, được thiết kế theo phong cách đơn giản với kinh phí khoảng 550 triệu đồng. (Ảnh: Vietnamarch)

mẫu biệt thự 2 tầng hình chữ L

Khuôn viên sân vườn ngập tràn cây xanh tạo điểm nhấn dịu mát cho mẫu biệt thự 2 tầng hình chữ L hiện đại. (Ảnh: Kientrucsuvietnam)

các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Sự kết hợp hài hòa giữa kiểu mái bằng và mái Thái mang đến cái nhìn mới lạ cho biệt thự 2 tầng phong cách đơn giản. (Ảnh: Vtkong)

biệt thự mái Thái có sân vườn rộng rãi

Mẫu biệt thự mái Thái có khoảng sân vườn rộng rãi và chỗ đậu ô tô thoáng đãng hiện đang được nhiều người lựa chọn. (Ảnh: Kientrucnhapho)

mẫu biệt thự có thiết kế vuông vắn

Mẫu biệt thự có thiết kế vuông vắn, nhỏ gọn có diện tích dành cho gara ô tô và trồng cây xanh tạo cảnh quan xanh mát. (Ảnh: Vtkong)

thiết kế biệt thự mái Thái tân cổ điển

Hệ cột trụ tròn kết hợp ăn ý với các đường nét kiến trúc vuông vắn tạo nên sức hấp dẫn cho mẫu biệt thự mái Thái. (Ảnh: Holcim)

biệt thự mái Thái có sân vườn và hồ bơi

Một trong những mẫu biệt thự mái Thái đơn giản có hồ bơi và sân vườn xanh mát được ưa chuộng nhất hiện nay. (Ảnh: Neohouse)

biệt thự mái Thái 1 tầng

Trong những năm gần đây, mẫu biệt thự mái Thái 1 tầng được xây dựng phổ biến tại các vùng quê Bắc Bộ Việt Nam. (Ảnh: Thietkenhadepaau)

thiết kế biệt thự hiện đại

Các mẫu mái Thái màu đen, xám, xanh than chưa bao giờ lỗi mốt trong thiết kế biệt thự hiện đại. (Ảnh: Xaydungnhadepmoi)

Theo Kiến thức