Chị dâu và anh trai khoe có trong tay hơn 100 tỷ, nghe xong tôi cười mỉa mai nói một câu khiến hai người đỏ mặt

0
131

Nhìn anh chị đỏ mặt mà tôi hả hê, bởi tất cả những điều tôi nói đều đúng.

Cách đây hai năm, khi đó chúng tôi chuẩn bị xây nhà, mẹ báo tin với vợ chồng anh cả là sẽ cho xây hết đất của gia đình. Sau này ông bà sẽ sống chung với vợ chồng tôi.

Lúc đầu anh trai cũng đồng ý nhưng sau đó chị dâu gọi điện nói với mẹ tôi: “Nếu bố mẹ mà cho chú thím ấy xây hết đất thì sau này chúng con về chơi vài chục phút rồi đến nhà ngoại ở”.

Nghe thế bố mẹ tôi sợ quá, vội vàng chia 3 mảnh đất, một phần cho bố mẹ, anh em tôi mỗi người một phần. Nhà tôi lúc đầu thiết kế nhà mái thái to đẹp sang trọng. Chỉ vì lời nói dỗi của chị dâu mà chúng tôi phải xây nhà ống. Sau vụ đó tôi tức lắm nhưng vẫn phải nhẫn nhịn, để trong lòng.

Tính chị dâu vốn tham lam, bây giờ vợ chồng tôi cũng như thế thì anh em sẽ từ mặt nhau mất. Thương bố mẹ nên chúng tôi im lặng cho không khí gia đình vui vẻ.

Tuần vừa rồi gia đình anh cả về chơi. Cả nhà đi chiếc xe sang trọng lắm, nghe nói vài tỷ. Họ hàng đến chơi ai cũng khen anh chị giàu có, làm ăn giỏi giang.

Tâm sự đàn ông, tâm sự gia đình, chị dâuẢnh minh họa

Trong bữa ăn cơm gia đình, chị dâu còn khoe vợ chồng chị ấy hiện đang có 100 tỷ trong ngân hàng và nhiều mảnh đất giá trị nữa. Tôi vừa uống rượu, vừa cười mỉa mai: “Anh chị lắm tiền lắm đất, không cho bố mẹ với em trai được chút, thế mà có mảnh đất 200 m2 của gia đình cũng phải giành cho bằng được”.

Nhìn anh chị đỏ mặt mà tôi hả hê, bởi tất cả những điều tôi nói đều đúng.

Như biết được lỗi nên anh cả nói mấy ngày nữa bố mẹ sang tên toàn bộ sổ đỏ cho tôi đứng tên. Anh chị sẽ không tranh giành chút xíu đất đó nữa.

Thế nhưng chị dâu không nghe, nói là tiền khó khăn lắm mới kiếm được, còn đất là tấc đất tấc vàng, không thể cho người khác dễ dàng được.

Chị dâu nói là anh tôi lại im bật không dám lên tiếng. Người ta nói chẳng sai, nghe vợ mất hết anh em. Tôi thật sự rất thất vọng về anh trai của mình.

Theo VA (Công lý & xã hội)

  • F0 không cần test nhanh Covid hằng ngày cho tốn kém, chỉ cần test vào 2 thời điểm này
  • Không dám mời bạn bè tới nhà vì ngán những cười cợt quanh chuyện ‘ở rể’
  • Nam thanh niên 21 tuổi hôn mê, suy đa tạng nguy kịch vì uống một loại nước
  • LEAVE A REPLY