Cưới nhau được 7 tháng, vợ sốc nặng khi bồ của chồng ôm bụng bầu 6 tháng đến nhà ăn vạ

0
145

Em như muốn phát điên, không ngờ bồ của chồng còn mang bầu trước cả mình. Giờ ly hôn thì con em mất bố, còn chung chồng với người khác em làm sao có thể chấp nhận đây.

Em với anh yêu nhau tính ra hơn 4 năm. Trong thời gian này có chia tay mấy lần vì anh lăng nhăng. Sau đó em cũng tìm hiểu người khác nhưng không đến với nhau. Rồi thế nào hai đứa quay lại, cứ nghĩ sau lần đó anh sẽ chín chắn hơn, biết trân trọng những gì mình có.

Lúc yêu, em cũng về nhà anh ra mắt rồi, bố mẹ chồng tương lai rất ưng. Mẹ anh còn bảo chỉ mong hai đức sớm kết hôn để có cháu bồng bế.

Bố mẹ giục mãi anh mới quyết định cưới. Từ hôm hai nhà qua lại nói chuyện người lớn, bố mẹ anh thường xuyên gọi về đó ăn cơm. Có lần em nghe mẹ anh bóng gió nhắc nhở lấy vợ rồi thì đừng vớ vẩn nữa phải tu chí lo cho vợ con, nghe vậy anh bảo mẹ không phải dặn.

Thế nhưng em cứ cảm giác chồng không mặn mà với cuộc hôn nhân này lắm. Hôm bên nhà gái tổ chức mời khách trước 1 ngày, cách nhau có 20 cây số nhưng chú rể còn chẳng đến cùng em đi tiếp khách như dự tính ban đầu.

Gọi điện thì anh tắt máy từ chiều đến tận 10 giờ đêm mới bật lên, rồi lấy lý do ngủ say không biết gì cả. Em cũng cứ nghĩ chồng nói thật, lại bận bịu chuẩn bị cho lễ cưới nên không hỏi thêm.

Cưới nhau được 7 tháng, vợ sốc nặng khi bồ của chồng ôm bụng bầu 6 tháng đến nhà ăn vạẢnh minh họa – Nguồn Internet

Từ khi lấy nhau về đến giờ được 7 tháng rồi, thỉnh thoảng chồng lại đi chơi mà mỗi khi anh đi là tắt máy không liên lạc được luôn. Về vợ hỏi thì trả lời rất vô lý ngồi vào điện thoại nên bị tắt nguồn.

Mới cưới nhưng anh chẳng quan tâm, chăm sóc. Bao nhiêu lần em khóc vì ôm gối chờ chồng cả đêm, tủi thân ghê gớm. Tháng trước em bị chậm kinh, mua que về thử thấy lên 2 vạch. Cứ tưởng chồng vui đằng này anh ấy thờ ơ luôn. Em thèm ăn đồ gì chỉ có bố mẹ mua cho thôi, còn chồng cứ như trên mây trên gió ấy.

Cho đến hôm trước cả nhà ngã ngửa vì bồ của anh vác bụng bầu đến tận đây ăn vạ. Cô ấy cứ ngồi ở ghế khóc lóc, đòi anh phải chịu trách nhiệm vì đã mang bầu 6 tháng rồi.

Em nghe xong mà choáng suýt ngất luôn. Lúc đấy chồng biết không giấu được nữa mới thú nhận tất cả. Thì ra trong thời gian bọn em rục rịch chuẩn bị cưới anh vẫn qua lại với cô ta như không có chuyện gì vậy.

Đến giờ hai đứa cưới được 7 tháng thì cô ta mang bầu 6 tháng. Như thế là em bị chồng cắm sừng ngay từ cái lúc chưa về với nhau rồi. Nghĩ đến cảnh đó mà phát điên lên, chỉ muốn ly hôn ngay lập tức, thế nhưng bố mẹ chồng cứ xúm vào khuyên ngăn em phải bình tĩnh, nghĩ cho đứa con trong bụng.

Thế nhưng làm sao em có thể bình tĩnh được chứ. Ông bà ngoại cũng tức nên đón về bên này ở rồi. Đã thế, chồng không hề xin lỗi hay giải thích mà còn tuyên bố xanh rờn: “Anh đã cưới em thì sẽ không bao giờ bỏ, nhưng vẫn phải có trách nhiệm với mẹ con cô ấy”.

Giờ em chẳng biết làm thế nào nữa, ly hôn thì con mình mất bố, nhưng sống cảnh chung chồng như vậy ai mà chấp nhận nổi đây.

PN (Nguoiduatin.vn)

  • 10 dấu hiệu chuyển nặng ở trẻ dưới 5 tuổi mắc Covid-19, cần liên hệ y tế
  • Phụ nữ khi yêu làm 4 điều này, 80% là đàn ông sẽ ‘mọc sừng’, đừng giả vờ tự lừa dối mình nữa!
  • Giảm cân cực đoan, người mẫu 18 tuổi bị nhồi máu não, sống thực vật: BS cảnh báo đừng vì theo đuổi cái đẹp mà ‘đùa với tử thần’
  • LEAVE A REPLY