Đẩy cửa nhà tắm, tôi lặng người khi thấy thân thể không trọn vẹn của vợ và giờ đã hiểu lý do cô ấy luôn thiếu tự tin đến thế

0
138

Thương vợ nên tôi luôn tự dặn lòng mình, dù vợ có xấu thế nào cũng là vì sinh con cho chồng, không được phép làm tổn thương cô ấy. Phải luôn nói những lời động viên tích cực để cô ấy cảm thấy được yêu và tôn trọng.

Vợ tôi từng là cô gái xinh đẹp được bao người ngưỡng mộ. Khó khăn lắm tôi mới chiếm được tình yêu của vợ.

Thế nhưng từ ngày vợ mang bầu thì nhan sắc bị tàn phá đến nỗi chính tôi cũng không còn nhận ra. Mặt mũi cô ấy nổi đầy mụn, tăng 30 kg, nhìn toàn thân béo mập khiến tôi buồn vô cùng.

Thương vợ nên tôi luôn tự dặn lòng mình, dù vợ có xấu thế nào cũng là vì sinh con cho chồng, không được phép làm tổn thương cô ấy. Phải luôn nói những lời động viên tích cực để cô ấy cảm thấy được yêu và tôn trọng.

Sau khi sinh một năm cơ thể vợ hồi phục rất nhanh, mặt không còn mụn thâm đen nữa. Số cân cũng giảm đi đáng kể khiến cô ấy tự tin yêu đời hơn. Thế nhưng có một điểm lạ ở vợ, đó là mỗi khi quan hệ phải luôn tắt điện, nếu bật điện cô ấy sẽ cáu lên và không muốn cùng chồng làm chuyện ấy nữa.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Ngày hôm qua, vợ vào nhà tắm nhưng quên mang quần áo, thế là tôi đưa giúp. Khi cánh cửa phòng tắm mở ra, tôi thật sự choáng váng khi thấy thân hình xấu xí tàn tạ của vợ sau sinh con. Bụng của vợ rạn nứt nhiều chỗ, vết mổ nổi lên to như con lươn nằm ngang bụng, lớp da thì chảy xệ xuống nhìn rất đáng thương.

Tôi lao vào phòng tắm ôm chặt lấy vợ mà xót xa. Vì sinh con cho tôi mà vợ phải chịu nhiều áp lực quá. Tôi bảo tháng sau có lương sẽ dành ra để vợ đi spa làm đẹp, lấy lại vóc dáng như thời con gái.

Thế nhưng vợ nói để dành tiền sau này mua nhà, còn ngoại hình cô ấy xấu xí chút không sao, dù gì có con rồi, đẹp cũng chẳng để ai ngắm. Chỉ cần chồng không chê vợ là được.

Tôi không ngờ cô gái từng ăn chơi, có đồng tiền nào cũng tiêu sạch sẽ, suốt ngày phải xin tiền bạn trai, thế mà giờ đây lại chín chắn và sống tiết kiệm đến vậy.

Nhìn vợ không đẹp như ngày con gái nhưng nhân cách vợ đẹp hơn nhiều, tôi càng thêm yêu và ngưỡng mộ vợ. Anh yêu vợ nhiều lắm, vợ có biết không.

Theo VA (Công Lý & Xã Hội)

  • Xem điện thoại, ‘cậu nhỏ’ cương cứng bất ngờ bị ‘gãy’ một cách hi hữu
  • Nhịp tim và tuổi thọ? Nhịp tim bình thường của người sau 65 tuổi là bao nhiêu? Bác sĩ cho bạn câu trả lời
  • Vừa về đến cổng, tôi sững sờ thấy cảnh vợ vừa khóc vừa kéo vali ra khỏi nhà, còn mẹ tôi đứng chống nạnh cấm cửa con dâu quay lại
  • LEAVE A REPLY