Đến dự đám cưới bạn đồng nghiệp, tôi sửng sốt khi vừa thấy mặt cô dâu

0
127

Đó là chị dâu của tôi? Sao chị lại ở trên đấy? Ngay lập tức tôi gọi điện thoại video cho anh trai, quay cảnh chị dâu đang là cô dâu của người ta.

Ngày hôm qua tôi đến dự đám cưới bạn đồng nghiệp ở nhà hàng. Đang nói chuyện vui vẻ với bạn bè, tôi đứng hình khi nhìn thấy cô dâu bước lên lễ đài.

Đó là chị dâu của tôi? Sao chị lại ở trên ấy thế? Ngay lập tức tôi gọi điện thoại video cho anh trai, quay cảnh chị dâu đang là cô dâu của người ta. Trong tiếng ồn ào tôi không nghe thấy gì nên chạy ra chỗ kín để nói chuyện cho tiện, tôi sửng sốt khi biết hai người đã ly hôn nửa năm nay rồi.

Chuyện lớn thế này sao gia đình tôi không hay biết gì? Anh trai bảo hai người không hợp nhau, có sống cũng chỉ làm khổ các con nên giải thoát sớm cho nhau.

Anh tôi đi lao động xuất khẩu hơn 10 năm nay rồi, tháng nào cũng gửi tiền về cho chị và các con. Ngôi nhà to đẹp hiện chị và các cháu đang ở toàn do tiền của anh tôi bỏ ra. Chẳng lẽ bây giờ lại thuộc về chị dâu hết sao? Anh bảo nhà đó để cho các con.

Tâm sự đàn ông, chị dâu, tâm sự gia đìnhẢnh minh họa

Vậy tại sao hôm Tết chị dâu và các cháu vẫn qua chúc Tết nhà nội? Anh trai bảo là không muốn bố mẹ biết chuyện hai người đã ly hôn nên bảo chị ấy đóng kịch trước mặt mọi người.

Những điều anh trai nói tôi cứ có cảm giác không đúng lắm. Bởi từ trước đến nay chị dâu luôn là người thủy chung, hết mực yêu thương chồng con. Chắc chắn phải có uẩn khúc gì đó bên trong cuộc hôn nhân của anh chị.

Khi kết thúc buổi hôn lễ, tôi kéo chị dâu ra góc khuất để hỏi chuyện cho rõ. Chị nói ngay từ khi qua bên đó lao động, anh tôi đã cặp bồ rồi có con. Năm vừa rồi chị phát hiện ra đứa con riêng của anh tôi đã được 7 tuổi, chị đau đớn nhưng không dám nói chuyện này với ai.

Chị không muốn bố mẹ tôi biết được chuyện hai người đã ly hôn nên vẫn làm tròn trách nhiệm dâu con trong nhà. Chị khuyên tôi không nên nói chuyện anh chị ly hôn cho bố mẹ biết, kẻo bà bị huyết áp cao, biết được bệnh nặng thêm.

Chị bảo đã hy sinh quá nhiều vì chồng con rồi, giờ là đến lúc chị phải sống cho bản thân nên quyết định đi bước nữa với người thương chị thật lòng.

Hai đứa cháu tôi thật đáng thương, rồi tương lai các cháu sẽ đi về đâu đây?

Theo VA (Công Lý & Xã Hội)

  • Chế độ ăn giúp F0 tăng miễn dịch, rút ngắn thời gian điều trị
  • Giám đốc Bệnh viện Nhi chỉ cách xử lý khi trẻ mắc Covid-19 sốt cao, co giật
  • Nam thanh niên 28 tuổi mắc COVID-19 đột ngột ho ra máu ồ ạt
  • LEAVE A REPLY