Đi làm về muộn, mẹ chồng không cho vào nhà còn gọi điện báo với chồng tôi một tin choáng váng

0
85

Đứng ngoài cổng 10 phút mà trong nhà vẫn tối om, biết ông bà sẽ không mở cổng nên tôi đến nhà nghỉ gần đó thuê phòng ngủ.

Vợ chồng tôi cưới nhau được hơn một năm nay, tôi đang mang thai được 3 tháng. Sống với bố mẹ chồng rất khó tính, tôi luôn phải nhẫn nhịn chịu đựng. Nhiều lần muốn ra ngoài ở riêng cho thoải mái nhưng chồng không cho.

Anh nói sống chung với bố mẹ cho tiết kiệm nhưng ẩn tình bên trong chỉ có tôi mới hiểu rõ. Chồng chưa thật sự tin tưởng tôi, anh luôn nghi ngờ vợ còn vấn vương tình cảm với bạn trai cũ.

Còn tôi chẳng nhớ nổi hình ảnh tình cũ thế nào nữa. Tâm trí tôi giờ chỉ còn nghĩ đến chuyện kiếm tiền và bồi bổ sức khỏe cho mẹ con tốt.

Hôm thứ 3, công ty nhiều việc nên tôi phải tăng ca, tôi đã báo bố mẹ chồng ăn cơm trước đi không phải đợi. Đến 11h đêm tôi mệt mỏi về nhà, trong cái giá lạnh buốt, tôi chỉ muốn được vào nhà để tắm rửa đi ngủ. Thế nhưng bấm chuông, gọi điện thoại nhiều lần bố mẹ chồng không ai chịu dậy mở cổng.

Đứng ngoài cổng 10 phút mà trong nhà vẫn tối om, biết ông bà sẽ không mở cổng nên tôi đến nhà nghỉ gần đó thuê phòng ngủ.

Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, mẹ chồngẢnh minh họa

Sáng sớm, tôi đã bị chồng đánh thức. Anh hỏi đêm qua tôi ngủ ở đâu? Tôi kể đầu đuôi câu chuyện nhưng chồng không tin và bắt tôi quay lại hình ảnh nơi tôi đang ngủ. Cây ngay không sợ chết đứng, tôi bình thản quay cảnh nhà nghỉ.

Thế nhưng chồng không có tin lời tôi nói mà lớn giọng quát: “Đêm qua cô ngủ với ai? Tôi biết hết rồi nhưng vẫn cho cô cơ hội nói sự thật”.

Tôi một mực khẳng định ngủ một mình, không có ai. Thế mà chồng lại nói: “Sáng nay mẹ gọi điện nói là đêm qua nhìn thấy tôi cặp kè với một người đàn ông. Đi đến tận 11h đêm chưa chịu về nên ông bà khóa cửa đi ngủ”.

Anh còn nhạo báng tôi đang giấu nhân tình ở chỗ nào, cho xem mặt có đẹp trai hơn chồng không? Những lời chồng nói mà tôi đau thắt ruột gan, không ngờ tôi hết lòng yêu thương tin tưởng và cố nhẫn nhịn bố mẹ vì chồng. Thế mà giờ đây anh tin tưởng bố mẹ hơn tin vợ. Tôi giận câu nói của chồng và không thèm bắt máy nữa.

Tôi cũng giận luôn bố mẹ chồng, dám vu khống cho con dâu. Tôi đã về nhà và dọn hết đồ đạc ra ngoài sống. Còn chồng tôi 2 hôm nay không có gọi điện cho vợ. Có khi nào duyên vợ chồng tôi hết rồi không?

Theo VA (Công Lý & Xã Hội)

  • Phân biệt dị ứng, cảm lạnh và Covid-19
  • Lưu ý cách ăn dưa, cà muối để tránh ung thư
  • 7 biến chứng kéo dài hậu COVID-19 và cách khắc phục
  • LEAVE A REPLY