Đội “NỒI CƠM ĐIỆN” Phơi Nắng Trên Nhiều Chiếc Xe Máy, Gặp Nhiều Sự Cố ?? | Quỳnh Thi | Daily VLOG

Hii guys ♡
Mình là Quỳnh Thi , rất vui khi thấy mọi người ở đây ! Sẽ có rất nhiều chủ đề tại đây : đời sống , làm đẹp , chia sẻ , tâm sự , thử thách .vv.. Mong các video của QT sẽ giúp ích cũng như đem lại sự vui vẻ thoải mái cho mọi người nha ♥

Hôm nay Giáng Sinh QThi lên sóng một chiếc “Daily vlog” nèee, bạn nào chưa có kế hoạch đi chơi gì thì vào xem vui cùng Qthi nhaaa. Chúc mọi người có một mùa Giáng Sinh an lành!
Để quay cái video khoe em kem chống nắng và test em í luôn thì QThi chấp nhận chiến đấu với cái nắng siêu gắt ở Việt Nam :(( Mọi người dùng kem chống nắng có hay bị bóng nhờn hoặc bị nổi mụn li ti do kích ứng thì nghía thử em Ara này nha, Qthi dùng cũng một thời gian rồi và thấy hiệu quả thật đóoo. Kem chống nắng 𝐀𝐫𝐚 𝐍𝐚𝐭𝐮𝐫𝐚𝐥 𝐒𝐮𝐧𝐜𝐫𝐞𝐚𝐦 được sáng chế phù hợp với làn da Việt, không trắng bệch, không nhờn rít, không gây bí luôn, chất kem lại rất dễ thấm, và mịn màng nữaaa!!! À mà khi dùng kem có mùi hương trái cây dễ chịu lắm, mọi người xem clip thấy QThi thoa thấm liền mà không để lại bệt trắng trắng ảo ảo.
Sẵn sàng không làm Ninja nhờ PA++++ từ Ara ♥ ( đỡ bị trôi lớp makeup nên tui thíchhh )

KEM CHỐNG NẮNG KHÔNG NHỜN RÍT ARA NATURE CARE DAILY SUN CREAM 30ml

FOREO LUNA mini 2 Quỳnh Thi mua ở đây nha:

(▰˘◡˘▰) FOLLOW ME (▰˘◡˘▰)
★ YOUTUBE:
★ FACEBOOK :
★ INSTAGRAM :
★ GMAIL : quynhthi131198@gmail.com
———————
© Bản quyền thuộc về Quỳnh Thi
© Copyright by Quỳnh Thi Channel ☞ Do not Reup

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *