Dự báo các mẫu nhà 2 tầng mái bằng được xây dựng nhiều nhất năm 2019

18/02/2019 08:02

Cùng chủ đề : Mẫu nhà đẹp

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, đơn giản với kinh phí vừa phải, những mẫu nhà 2 tầng mái bằng dưới đây được dự báo sẽ trở nên thịnh hành hơn trong năm 2019.

Nếu sở hữu khu đất rộng thoáng và thích sống gần gũi với thiên nhiên, gia chủ có thể tham khảo mẫu nhà 2 tầng mái bằng kiểu biệt thự mini. (Ảnh: Holcim)

mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng

Tại các đô thị lớn, mẫu nhà ống 2 tầng thiết kế mái bằng đang là lựa chọn phổ biến hiện nay. (Ảnh: Holcim)

mẫu nhà 2 tầng mái bằng có gara bên trong

Trong vài năm trở lại đây, mẫu nhà 2 tầng mái bằng có gara để xe ô tô bên trong được nhiều gia chủ ưa chuộng. (Ảnh: Internet)

mẫu nhà 2 tầng 100m2

Tọa lạc trên diện tích đất 5x20m, nhà 2 tầng được kiến trúc sư thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại phù hợp với gia đình trẻ. (Ảnh: Kientrucroman)

mẫu nhà 2 tầng phá cách

Nếu yêu thích kiến trúc phá cách, cá tính, bạn có thể tham khảo mẫu nhà 2 tầng mái bằng này. (Ảnh: Holcim)

nhà 2 tầng có gara ô tô ở tầng trệt

Gara ở tầng 1 sử dụng cửa cuốn cỡ lớn giúp ô tô ra vào dễ dàng hơn. Trong khi đó, tầng 2 có thiết kế phức tạp hơn nhằm tạo điểm nhấn bắt mắt. (Ảnh: Holcim)

Mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng dạng hộp

Mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng dạng hộp hiện đại dành cho gia đình có từ 4-6 thành viên cùng chung sống. (Ảnh: Bsdehouse)

nhà 2 tầng mái bằng rộng 120m2

Mẫu nhà 2 tầng mái bằng rộng 120m2 có gara ô tô và sân vườn thoáng mát. Hệ cửa kính trong suốt mang đến vẻ đẹp hiện đại, mềm mại cho công trình. (Ảnh: Bsdehouse)

thiết kế nhà 2 tầng hiện đại

Hệ thống cửa kính khung gỗ hài hòa với những đường nét kiến trúc vuông vắn, chắc khỏe của công trình. (Ảnh: Kientructrangkim)

nhà 2 tầng mái bằng có thiết kế đơn giản

Một trong những mẫu nhà 2 tầng mái bằng có thiết kế đơn giản, kết hợp màu sắc hài hòa và tinh tế. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)

Theo Kiến thức