Khi nói chuyện mà thấy người phụ nữ đối diện cắn nhẹ vào môi nghĩa là gì? Không phải đấng mày râu nào cũng đủ tinh tế để biết

0
119

Ngôn ngữ cơ thể là một cách để thể hiện cảm xúc của bạn mà không cần lời nói. Trong mối quan hệ giữa hai người, ngôn ngữ này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến mối quan hệ nhiều hơn ngôn từ.

Đôi khi bạn nhận thấy một cô gái đang cắn môi dưới một cách tinh tế khi nói chuyện với mình. Hoặc cô ấy có thể tô son trước mặt bạn. Bạn nên biết rằng, miệng của phụ nữ giống như một điểm gợi cảm. Và những điều nhỏ nhặt này đều là để thu hút sự chú ý của bạn về phía cô ấy.

Phụ nữ cắn nhẹ vào môi dưới là muốn thu hút sự chú ý của bạn.Phụ nữ cắn nhẹ vào môi dưới là muốn thu hút sự chú ý của bạn.

Nếu một cô gái nghịch tóc khi trò chuyện với bạn chứng tỏ rằng cô ấy thích bạn. Đôi khi cô ấy đang tán tỉnh bạn mà bạn không hề nhận ra. Các dấu hiệu bao gồm luồn ngón tay qua tóc, xoay một lọn tóc quanh ngón tay, hất tóc ra sau…

phụ nữ cắn môi, tâm sự đàn ông, tình yêu

Còn dưới đây là một số ngôn ngữ cơ thể có thể cho bạn biết rằng bạn đã chọn sai đối tác hoặc mối quan hệ hiện tại đang đi vào ngõ cụt:

Lông mày nhíu lại

Các nghiên cứu của Giáo sư John Gottman cho thấy sự khinh thường là một trong những nguyên nhân chính khiến các cặp vợ chồng ly hôn. Lông mày nhíu lại là một ví dụ sáng giá về sự chỉ trích và buộc tội mà đối tác sẽ cảm thấy khó chịu.

phụ nữ cắn môi, tâm sự đàn ông, tình yêu

Thờ ơ

Đối tác của bạn có thể thờ ơ với bạn qua các biểu hiện cụ thể như: không nhìn vào mắt bạn, dập máy trước, ngắt lời bạn, không muốn nghe bạn nói, về nhà muộn,… Khi đối tác của bạn không muốn chú ý đến ý kiến ​​và cảm xúc của bạn có nghĩa là bạn đã chọn sai người.

phụ nữ cắn môi, tâm sự đàn ông, tình yêu

Tư thế khép kín

Nếu một người bắt chéo tay hoặc chân hoặc họ để tay trong túi, điều đó có nghĩa là họ không còn hứng thú với bạn nữa.

phụ nữ cắn môi, tâm sự đàn ông, tình yêu

Nhếch mép

Khi một người nhếch mép, họ thể hiện sự vượt trội của mình một cách vô thức. Đó là lý do tại sao nếu bạn nhận thấy rằng đối tác của bạn coi thường bạn, thì đó là lúc bạn nên suy nghĩ về mối quan hệ của mình.

phụ nữ cắn môi, tâm sự đàn ông, tình yêu

Tốc độ khi di chuyển

Sự đồng bộ về tốc độ cũng như dáng đi phản ánh tình cảm của bạn. Những người đang yêu cố gắng đi cùng một tốc độ trong vô thức. Khi không có sự hòa hợp, thì mọi thứ trở nên khác hẳn.

phụ nữ cắn môi, tâm sự đàn ông, tình yêu

Giữ khoảng cách xa nhau

Khoảng cách vùng thân mật hoàn hảo giữa 2 người là khoảng từ 0 – 45 cm. Nếu một trong hai người trở nên xa cách về mặt tình cảm hoặc thể chất và họ không muốn nắm tay bạn nữa, có lẽ đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về mối quan hệ này.

phụ nữ cắn môi, tâm sự đàn ông, tình yêu

Theo Ánh Dương (Công Lý & Xã Hội)

  • F0 điều trị tại nhà ở Hà Nội liên hệ đơn vị nào nếu không gọi được cho trạm y tế?
  • Hậu covid-19, nếu thấy con có dấu hiệu này cha mẹ cần đưa đi khám tim sớm
  • Bố vợ trao 50 cây vàng ngay trong lễ cưới, thế nhưng việc làm ngay sau đó của ông khiến tôi tức giận ném ly rượu xuống đất
  • LEAVE A REPLY