Lương 30 triệu tôi vẫn chưa mua được nhà, thế mà lương bạn gái có 7 triệu lại mua được cả biệt thự

0
132

Hôm qua là lần đầu tiên Uyên đưa tôi đến nhà cô ấy chơi. Lúc đầu nhìn thấy căn biệt thự, tôi nghĩ là có bố mẹ cô ấy sống cùng. Tôi rất bất ngờ khi Uyên nói là bố mẹ cô ấy ở ngôi nhà khác, còn ngôi nhà này là cô ấy mua từ tiền tiết kiệm.

Uyên là bạn gái của tôi, cô ấy xinh đẹp và có rất nhiều người theo đuổi. Sau nửa năm tán tỉnh, cuối cùng tôi đã giành được tình yêu của cô ấy.

Tôi và Uyên làm cùng công ty, thời gian chúng tôi gặp nhau chủ yếu là trong lúc làm việc. Còn buổi tối tôi phải đi học thêm bằng thạc sĩ nên hai đứa rất ít khi gặp nhau. Có những buổi chủ nhật rảnh rỗi, chiều người yêu, tôi cũng đưa đi ăn nhà hàng hay mua vài bộ đồ với giá cả phải chăng.

Hôm qua là lần đầu tiên Uyên đưa tôi đến nhà cô ấy chơi. Lúc đầu nhìn thấy căn biệt thự, tôi nghĩ là có bố mẹ cô ấy sống cùng. Tôi rất bất ngờ khi Uyên nói là bố mẹ cô ấy ở ngôi nhà khác, còn ngôi nhà này là cô ấy mua từ tiền tiết kiệm.

Lời bạn gái nói làm tôi nghi hoặc, cả đất và nhà tính ra tiền cũng phải đến 5 tỷ. Lương tôi đây 30 triệu một tháng mà chưa có nhà để ở, huống chi lương của Uyên có 7 triệu. Cho dù trước đó làm ở những công ty kia lương cô ấy cao lắm cũng chỉ hơn 10 triệu, bởi tôi nhìn trình độ năng lực của Uyên là biết được khả năng tài chính của bạn gái. Phải chăng cô ấy đang có bí mật gì giấu tôi?

Tâm sự đàn ông, tâm sự tình yêu, bạn gái

Ảnh minh họa

Nhìn những bộ đồ quần áo giá trị hơn cả tháng lương của Uyên, tôi hỏi cô ấy lấy tiền đâu ra mà mua được nhiều đồ thế? Bạn gái bảo mấy năm trước buôn bán bất động sản, kiếm được khá nhiều tiền. Chi tiêu hơi mạnh tay nên giờ hết tiền rồi.

Uyên càng nói tôi càng không tin, tôi cố tình kiểm tra khắp phòng bạn gái xem phát hiện được dấu hiệu khả nghi không? Đúng lúc tôi định bỏ cuộc thì bất ngờ phát hiện ra một chiếc que thử thai đã dùng trong nhà vệ sinh.

Tôi và Uyên chưa từng quan hệ với nhau, sao cô ấy phải dùng đến que thử thai? Phải chăng cô ấy đang cặp bồ với người nào khác ngoài tôi?

Tôi đưa que thử thai cho Uyên xem và yêu cầu giải thích. Thế nhưng cô ấy bảo là của cô em họ, hôm trước em đến chơi và thử thai trong đó.

Không tìm được bằng chứng nào chứng minh bạn gái đang lừa dối nhưng tôi có cảm giác cô ấy đang bắt cá nhiều tay. Tôi thật sự không biết có nên tiếp tục yêu cô ấy không nữa?

Theo VA (Công Lý & Xã Hội)

  • Giảm cân cực đoan, người mẫu 18 tuổi bị nhồi máu não, sống thực vật: BS cảnh báo đừng vì theo đuổi cái đẹp mà ‘đùa với tử thần’
  • Hai Giám đốc BV Nhi nêu lý do nên tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ 5 – 11 tuổi
  • 6 món ‘rẻ bèo’ nhưng cực bổ dưỡng, F0 nên tích cực ăn để khỏe nhanh, ít biến chứng
  • LEAVE A REPLY