Người phụ nữ có háo sắc, lăng nhăng hay không, 3 điểm ‘riêng tư’ này đàn ông thông minh vừa nhìn sẽ biết ngay

0
187

Nếu như muốn biết một người phụ nữ có háo sắc hay không, 3 điểm “riêng tư” này đàn ông chỉ cần nhìn là biết ngay.

Đàn ông đa phần đều yêu bằng mắt, thế nên người ta mới nói “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”. Ấn tượng đầu tiên về một cô gái là điều vô cùng quan trọng, yêu một người nhiều lúc chỉ cần một khoảnh khắc mà thôi. Phụ nữ, đa phần là rất cảm tính, cũng thích những người có ngoại hình đẹp trai nhưng khi thực sự phải lòng ai đó thì thường sẽ vì người đó dịu dàng, ấm áp, có thể mang đến cho họ cảm giác tốt đẹp.

tâm lý phụ nữ, phụ nữ lăng nhăng, phụ nữ háo sắc

Nhưng đó chỉ là một số người mà thôi, rất nhiều người đàn ông đều sợ gặp phải phụ nữ “háo sắc”, sợ sẽ phải hy sinh tình cảm sâu đậm, mà cô ấy lại là kiểu người đa tình, gặp người nào yêu người đó. Lòng háo sắc của một người đàn ông thường thể hiện ngay trên khuôn mặt, phụ nữ chỉ cần chú ý một chút là có thể nhận ra ngay. Nhưng còn phụ nữ thì thường ẩn giấu điều này rất kỹ. Một người phụ nữ có thể nhiệt tình, đanh đá, có thể quyến rũ mê người. Nhưng đàn ông lại khó mà có thể nhìn ra sự háo sắc nào ở họ, khó mà có thể phán đoán được nhân phẩm của người phụ nữ đó là như thế nào.

Rất nhiều người đàn ông lại có suy nghĩ rất đơn giản, không biết từng cử chỉ hành động của phụ nữ có nghĩa là gì. Nếu như muốn biết một người phụ nữ có háo sắc hay không, 3 điểm “riêng tư” này đàn ông chỉ cần nhìn là biết ngay.

Điện thoại của phụ nữ

Điện thoại di động giống như một thế giới nội tâm thu nhỏ, nếu như không biết một người phụ nữ rốt cuộc có háo sắc hay không, có thể vào thời cơ thích hợp nhìn điện thoại của cô ấy.

Trong danh bạ có nhiều người hay không, những người này có phải đa phần đều là người khác giới hay không. Hơn nữa, có ghi chú người này với tên đặc biệt hay không. Ví dụ “lốp dự phòng”, “người yêu cũ”, “người có duyên”,… Nếu như cô ấy thường xuyên liên lạc với những người khác giới, đồng thời còn thường xuyên gặp mặt, nói chuyện, dạo phố, tham gia một số hoạt động cùng nhau, cả hai còn đi du lịch cùng nhau, vậy thì cô ấy có vẻ là người khá dễ dãi, không chịu được cám dỗ.

tâm lý phụ nữ, phụ nữ lăng nhăng, phụ nữ háo sắc

Cô ấy rất dễ nảy sinh tình cảm với một người đàn ông nào đó sau thời gian dài quen biết, hơn nữa còn có thể cùng lúc chơi trò mập mờ với nhiều người đàn ông. Cô ấy thích cảm giác được “cung phụng”, cảm thấy bản thân rất quyến rũ, có sức hút, đàn ông đều phải trở thành “quân thần” quỳ rạp trước “nữ hoàng” như cô ấy. Cho dù bản thân có phải đang ở trạng thái độc thân hay không, nếu như phát hiện thấy có một người đàn ông mới lạ, tính cách khác với những người ta cô ấy quen, thì cô ấy sẽ thấy rung động, sẽ có mới nới cũ. Cô ấy rất dễ dàng ngoại tình, tần suất còn rất cao. Bạn tha thứ cho cô ấy một lần thì nhất định sẽ có lần sau.

Kiểu phụ nữ như vậy, điều cô ấy xem trọng là “vẻ bề ngoài”, cô ấy hưởng thụ khoái cảm mà tình yêu mang đến cho mình. Nếu như muốn kết hôn cùng phụ nữ như thế này, vậy thì cô ấy chưa chắc đã là người an phận chung sống với bạn suốt đời. Nếu như xem điện thoại của cô ấy, phát hiện bạn không phải là duy nhất, là một người nào đó trong chuỗi các chàng trai A, B, C, D,… nào đó, vậy thì tỉ lệ cô ấy háo sắc, lăng nhăng là rất cao. Nếu như bạn thật lòng yêu cô ấy, vậy thì sẽ phải chịu tổn thương cực kỳ lớn.

Trải nghiệm của phụ nữ

Một người phụ nữ có thể giấu giếm rất nhiều chuyện. Nếu như bạn không hiểu cô ấy, cô ấy cũng có thể giả vờ thanh thuần, vô hại, nói nôm na là kiểu “trà xanh” mà mọi người thường nói, khiến bạn không biết rốt cuộc cô ta là loại người như thế nào. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn trong mối quan hệ với cô ấy, bạn nhất định phải xem xem cô ấy đã từng trải qua những gì. Phải tìm hiểu xem cô ấy đã từng qua lại với những người như thế nào, từng có mấy mối tình, đã từng chịu tổn thương như thế nào, tất cả bạn đều phải tìm hiểu rõ.

tâm lý phụ nữ, phụ nữ lăng nhăng, phụ nữ háo sắc

Nếu như người phụ nữ này từng hẹn hò với nhiều người đàn ông, vậy thì kinh nghiệm tình trường của cô ấy rất phong phú. Không thể nói cô ấy chắc chắn là loại con gái hư nhưng về mặt tình cảm, cô ấy dễ bồng bột, không thực sự trưởng thành. Kiểu con gái như vậy khá ngây thơ, thường sẽ coi vẻ bề ngoài làm tiêu chuẩn chọn bạn trai. Nhiều lúc, sau khi hẹn hò mới phát hiện tính cách hoặc quan niệm sống của đối phương không hợp với mình, thế nên mới từ bỏ, tiếp tục tìm kiếm cuộc tình mới.

Có tình sử khá phong phú, tuy nói rằng cô ấy có thể đã gặp phải trai hư, nhưng tỉ lệ bản thân cô ấy có vấn đề cũng khá cao. Người phụ nữ như vậy sẽ không suy nghĩ tới hậu quả, chỉ nghĩ tới việc tận hưởng niềm vui chốc lát. Không quá nghiêm túc trong tình cảm, vui thì yêu, khi phiền rồi, chán rồi thì chia tay. Rất dễ làm bạn với người khác giới, rất nhanh chóng trở thành người yêu thân mật. Nhưng tình cảm đến nhanh thì đi cũng nhanh, người phụ nữ như thế, rất khó có thể nắm bắt được trái tim cô ấy một cách thực sự. Hoặc là cô ấy vốn không quan tâm rằng yêu bao nhiêu mà chỉ muốn có cảm giác kích thích trong trò chơi tình ái này.

Tiếp xúc cơ thể không có giới hạn, chừng mực

Khi phụ nữ tiếp xúc với người khác giới, cho dù là ai, vừa gặp đã khoác vai bá cổ, nói đùa cũng không có chừng mực, tùy tiện uống rượu với những người vừa quen biết hoặc không quen biết. Cho dù là có người bày trò bắt cô ấy uống rượu “giao bôi” với người lạ, cô ấy vẫn thoải mái chấp nhận, nghĩ rằng đó chỉ là chơi đùa mà thôi. Sau khi có bạn trai sẽ tỏ ra khá chủ động, khi người đàn ông còn chưa có hành động tiếp theo thì cô ấy đã bắt đầu chủ động ôm hôn, không hề giữ ý chút nào, hơn nữa còn rất điêu luyện. Những chiêu này thậm chí còn khiến đàn ông đỏ mặt tim đập rộn ràng. Kiểu phụ nữ như vậy, đa phần là “háo sắc”, lăng nhăng.

tâm lý phụ nữ, phụ nữ lăng nhăng, phụ nữ háo sắc

Khi nhìn thấy người đàn ông có vóc dáng đẹp thì sẽ gục đổ ngay, còn không ngại ngần khen vóc dáng anh ta đẹp. Nếu như là người đàn ông khá thân thì còn đưa tay lên sờ khiến đối phương thấy không thoải mái. Cho dù là ở bên kiểu người đàn ông nào cũng đều có thể nhanh chóng trở nên thân thiết, xưng huynh đệ hoặc là tình ý dạt dào, phụ nữ như vậy thường dùng sự hoạt bát, cởi mở để che giấu đi sự “háo sắc” trong mình, nhưng lại không hề có sự ngây thơ và đơn thuần của những cô gái bình thường.

Nếu như bị đàn ông chỉ trích còn tỉnh bơ nói rằng đó chẳng qua chỉ là bạn bè bình thường, cả hai thoải mái, ngay thẳng nên mới có thể tiếp xúc cơ thể một cách thoải mái như vậy. Đừng tin những lời nói vớ vẩn đó, nếu phụ nữ chung tình sẽ cảm thấy chỉ có bạn trai của mình mới là tốt nhất, chỉ muốn ở gần anh ấy. Còn người đàn ông khác nếu ngồi gần mình thì sẽ cảm thấy khó chịu, thậm chí còn ghét mùi trên cơ thể của họ.

tâm lý phụ nữ, phụ nữ lăng nhăng, phụ nữ háo sắc

Phụ nữ có háo sắc hay không, chỉ cần quan sát kỹ là có thể nhận ra ngay. Một người phụ nữ háo sắc, điện thoại của cô ấy sẽ không thể lừa được ai cả. Nhìn điện thoại của cô ấy là có thể biết trong lòng cô ấy có vị trí của bạn hay không, bạn là người duy nhất của cô ấy hay chỉ là một trong bộ sưu tập bạn trai của cô ấy. Nhìn vào trải nghiệm của cô ta, nếu như có tình sử phong phú, cứ 2 – 3 tháng lại thay một anh người yêu mới, còn không quan tâm tới chuyện đó, hoặc cực kỳ muốn giấu những chuyện này, đó đều là những biểu hiện của háo sắc. Phụ nữ có thể từng bị lừa, nhưng không thể nào lần nào cũng bị lừa, lần nào cũng gặp phải trai hư được, chỉ có thể nói, bản thân cô ấy có vấn đề.

Phụ nữ nếu không làm rõ giới hạn của mình với những người khác giới, không phải là do tính cách họ nhiệt tình, cởi mở, mà đó là biểu hiện của kiểu không biết giữ mình, khá lẳng lơ. Nếu như bạn khác giới thực sự muốn tốt cho cô ấy thì cũng sẽ nhắc nhở cô ấy chú ý nam nữ cần phải giữ khoảng cách nhất định. Hoặc có những hành động thân mật với những bạn thân khác giới, nhưng không thể như vậy với tất cả mọi bạn khác giới được.

Nếu bạn nhìn thấy những điều như thế này ở một người phụ nữ thì nó đều khiến bạn không có cảm giác an toàn, bạn sẽ cảm thấy hoài nghi về nhân phẩm của cô ấy, vậy thì tốt nhất đừng tiến sâu vào tình cảm đối với cô ấy. Có thể nói chuyện nghiêm túc với cô ấy, có thể dừng kịp lúc để tránh tổn thương, đừng để người phụ nữ háo sắc, lăng nhăng làm khổ mình.

Theo Vũ Phong (Công Lý & Xã Hội)

  • F0 dương tính kéo dài 15 – 21 ngày có nguy hiểm?
  • F0 âm tính sau 3-4 ngày: Liệu đã khỏi bệnh, ăn mừng được chưa?
  • Biến thể lai Deltacron có nguy hiểm không?
  • LEAVE A REPLY