Một nghi phạm đã bị bắt giữ để điều tra liên quan đến vụ việc một người phụ nữ bị sát hại khi đang đi giao gà, xác bị giấu trong khe núi vắng người qua lại.

Sáng 23/11, thông tin từ một lãnh đạo Công an huyện Hữu Lũng (tỉnh Lạng Sơn) cho biết, đơn vị đang phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Lạng Sơn điều tra, làm rõ vụ việc một người phụ nữ bị sát hại, thi thể giấu trong núi trên địa bàn xã Quyết Thắng, huyện Hữu Lũng.

Trước đó, trưa ngày 22/11, Công an huyện Hữu Lũng nhận trình báo về việc phát hiện thi thể một người phụ nữ có dấu hiệu bị sát hại và giấu xác ở một khe núi tại xã Quyết Thắng.

Theo đó, một số người dân khi đi qua khu vực núi ở xã Quyết Thắng đã phát hiện mùi hôi thối nên đã tìm đến và tá hoả phát hiện thi thể một người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy.

Người phụ nữ đi giao gà bị sát hại, giấu xác trong vách núi
Hiện trường nơi phát hiện thi thể. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến.

Tiến hành khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra nhận định nạn nhân bị sát hại, khi mà trên cơ thể của nạn nhân có vết thương, ngoài ra thi thể bị giấu trong ngọn núi vắng người qua lại giống như hành động có chủ đích.

Gần hiện trường, CQĐT tìm thấy một giá chở hàng của nạn nhân, còn xe máy của người phụ nữ trên đã mất, nghi bị lấy đi.

Qua tìm hiểu, nạn nhân là người thường đi nhập gà ở chợ Quyết Thắng, sau đó đem bán, giao cho khách đặt.

Theo thông tin mới nhất, hiện cảnh sát đã bắt giữ một nghi phạm và đang tiến hành đấu tranh để điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)

LEAVE A REPLY