Nhờ bố chồng trông cháu nào ngờ bị tát ‘cháy má’, tức mình tôi gọi một cuộc điện thoại làm cục diện thay đổi hoàn toàn

0
144

Quá uất ức, tôi không còn tâm trí nào nấu nướng phục vụ ông nữa mà gọi điện cho mẹ đẻ nói hết sự tủi nhục khi sống với bố chồng.

Trước ngày cưới, tôi nghe nói mẹ chồng không chịu nổi tính cách gia trưởng và vũ phu của bố chồng nên đã bỏ đi biệt tích nhiều năm nay. Khi biết được hoàn cảnh gia đình chồng tôi có vấn đề, bố mẹ đẻ tôi ngăn cấm nhiều lắm nhưng vì tình yêu của hai đứa quá sâu đậm nên chúng tôi vẫn quyết đến với nhau.

Sau khi cưới, chúng tôi có dư điều kiện ra ở riêng nhưng chồng tôi không chịu, anh thương bố sống cô đơn một mình, không lo được cơm nước mỗi ngày.

Bố chồng tôi rất lười biếng, mới có hơn 50 tuổi đã ngồi nhà dưỡng già, hàng tháng ngửa tay xin tiền con trai. Thương con còn nhỏ nên chồng không muốn tôi đi làm, thế là một mình anh làm việc nuôi 4 miệng ăn.

Thương chồng vất vả, ở nhà tôi vừa trông con, vừa nhận làm kế toán cho 2 công ty. Con tôi càng lớn càng khó tính, ngủ ít chơi nhiều, quấy khóc suốt ngày khiến tôi rất mệt mỏi. Tôi chỉ có thể làm việc nhà hay việc kế toán của mình khi con đã ngủ.

Ngày hôm kia, khi tôi đang nấu bữa trưa, con khóc đòi bế, thấy bố chồng ngồi xem tivi, tôi bế cháu đến nhờ ông coi giúp. Thế mà ông tát tôi một cái đau điếng rồi mắng chửi tôi mất dạy, con nhà không có giáo dục, dám sai việc bố chồng.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Quá uất ức, tôi không còn tâm trí nào nấu nướng phục vụ ông nữa mà gọi điện cho mẹ đẻ nói hết sự tủi nhục khi sống với bố chồng.

Một tiếng sau, bố mẹ tôi, 3 người anh trai của tôi và 6 người bạn thân của các anh trai đứng dàn hàng ngang trước cổng. Thấy bố mẹ hai bên to tiếng với nhau, tôi vội chạy ra và mời mọi người vào trong nhà nói chuyện.

Với sự áp đảo số người của nhà ngoại, bố chồng sợ tái mặt nhận hết lỗi về mình và hứa sẽ không dám bắt nạt con dâu nữa. Bình thường bố chồng to mồm là thế, vậy mà người khác cứng tướng hơn là ông sợ một phép.

Khi mọi người về hết, bố chồng thay đổi thái độ hẳn, ông chịu chơi với cháu để tôi làm việc.

Buổi tối hôm đó, tôi kể lại mọi chuyện xảy ra khi chiều cho chồng tôi biết. Tưởng chồng sẽ phải cảm ơn ông ngoại đã dạy cho ông nội một bài học để đời. Nào ngờ chồng bảo tôi làm thế là xúc phạm bố chồng và bắt tôi phải xin lỗi, nếu không thì lập tức ra khỏi nhà.

Tôi thấy mình không có lỗi gì nên không chịu xuống nước, thế là chồng giận dỗi mang gối sang phòng khác ngủ. Tôi phải làm sao bây giờ mọi người ơi?

Theo VA (Công Lý & Xã Hội)

  • Chờ hướng dẫn của Cục Quản lý Dược để chính thức bán ra thuốc Molnupiravir
  • Lạm dụng xông mũi, họng tại nhà sẽ làm tổn thương niêm mạc đường thở
  • F0 điều trị tại nhà cần lưu ý những gì?
  • LEAVE A REPLY