Những mẫu biệt thự 1 tầng đơn giản, hài hòa với cảnh quan

20/02/2019 07:56

Cùng chủ đề : Mẫu biệt thự đẹp

Những mẫu biệt thự 1 tầng dưới đây hầu hết đều có thiết kế đơn giản với mái ngói cách điệu, kết hợp hài hòa với sân vườn và cảnh quan xung quanh. Mỗi công trình thể hiện sở thích, gu thẩm mỹ riêng của gia chủ.

mẫu biệt thự 1 tầng hiện đại

Mái hiên phía trước rộng rãi và kiểu mái hình chữ A phóng khoáng mang đến vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút cho mẫu biệt thự 1 tầng. (Ảnh: Wedo)

mẫu biệt thự vườn đẹp

Kiến trúc sư lựa chọn thiết kế phá cách cho phần mái và kết cấu chính mang đến cái nhìn mới lạ cho biệt thự vườn. (Ảnh: Wedo)

biệt thự mái Thái cách điệu

Mẫu biệt thự hiện đại với phần mái Thái cách điệu được xây dựng nhiều ở các vùng quê Việt Nam. Những khung cửa kính trong suốt tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên ngập tràn không gian nội thất. (Ảnh: Handymandecor)

biệt thự 1 tầng rộng 120m2

Biệt thự 1 tầng rộng 120m2 gồm 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm và phòng khách liền kề khu vực bếp – ăn tiện nghi. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)

biệt thự 1 tầng màu trắng - xám

Để tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho mẫu biệt thự 1 tầng, kiến trúc sư quyết định lựa chọn tông màu trắng – xám chủ đạo. (Ảnh: Wedo)

biệt thự 1 tầng phong cách cổ điển

Mẫu biệt thự 1 tầng phong cách cổ điển gây ấn tượng với người ngắm bởi các cột trụ đan xen những chi tiết trang trí cầu kỳ. (Ảnh: Handymandecor)

biệt thự cổ điển

Một biệt thự cổ điển khác với điểm nhấn là cầu thang bên ngoài. (Ảnh: Handymandecor)

biệt thự mái dốc đẹp

Thiết kế mái dốc không chỉ tạo cảm giác thoáng đãng mà còn giúp thoát nước mưa nhanh chóng. Đồng thời, biệt thự còn có khoảng nghỉ rộng ở tiền sảnh trước. (Ảnh: Avhome)

biệt thự 1 tầng phong cách châu Âu

Được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, biệt thự 1 tầng hút mắt với hệ cửa kính đón sáng tự nhiên hiệu quả. (Ảnh: Handymandecor)

Theo Kiến thức