Những mẫu biệt thự 2 tầng sang trọng trên diện tích 80-90m2

22/02/2019 07:46

Cùng chủ đề : Mẫu biệt thự đẹp

Kiến trúc hiện đại, bố cục không gian hợp lý, tối ưu hóa công năng là những ưu điểm vượt trội của các mẫu biệt thự 2 tầng được ưa chuộng nhất hiện nay. Sau đây là các mẫu nhà đẹp mà bạn có thể tham khảo, áp dụng.

biệt thự 2 tầng 80m2

Trên diện tích 80m2, kiến trúc sư thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng theo phong cách hiện đại. Bao quanh công trình là hàng rào sắt kiểu dáng thanh mảnh, kiên cố. (Ảnh: Xaydungso)

biệt thự 2 tầng mái ngói đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng có kết cấu mái ngói bắt mắt. Hai mặt tiền nhỏ xinh góp phần tạo nên sức hút cho công trình. (Ảnh: Angcovat)

mẫu biệt thự đẹp cho gia đình trẻ

Đối với các gia đình trẻ, mẫu biệt thự 2 tầng trên diện tích 80m2 là lựa chọn phù hợp, giúp tiết kiệm không gian và đảm bảo đầy đủ công năng. (Ảnh: Morehome)

mẫu biệt thự mini đẹp

Tông màu trầm chủ đạo mang đến vẻ đẹp sang trọng cho mẫu biệt thự mini. Công trình hài hòa với cảnh quan, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. (Ảnh: Angcovat)

biệt thự 2 tầng gọn đẹp

Hệ cửa kính trong suốt kết hợp ăn ý với tông trắng chủ đạo và ánh sáng vàng khiến biệt thự 2 tầng trở nên lung linh hơn khi đêm xuống. (Ảnh: Kientrucadong)

biệt thự 2 tầng với kinh phí xây dựng 3 tỷ đồng

Nếu dự trù kinh phí xây dựng vào khoảng 3 tỷ đồng, gia chủ có thể tham khảo mẫu biệt thự 2 tầng diện tích này. (Ảnh: Nhàdep)

mặt tiền biệt thự đẹp

Kiến trúc sư thiết kế mặt tiền biệt thự theo hướng kết hợp hài hòa giữa hai trường phái hiện đại và cổ điển. Khuôn viên vườn cây xanh mát bao quanh là điểm cộng lớn của công trình. (Ảnh: Betaviet)

biệt thự mái bằng sang trọng

Một trong những mẫu biệt thự mái bằng sang trọng, thoáng đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. (Ảnh: Kientrucadong)

mẫu biệt thự đẹp

Trong mẫu biệt thự này, phòng riêng được bố trí khoa học và dễ dàng thay đổi công năng khi cần. (Ảnh: Wedo)

biệt thự mái bằng rộng 80-90m2

Mẫu biệt thự mái bằng rộng 80-90m2 với tầng 1 có khoảng lùi 5m làm sân vườn, tạo cảnh quan xanh mát. (Ảnh: Nhadepktv)

Theo Kiến thức