Những mẫu nhà vườn hiện đại, kinh phí xây dựng trên dưới 800 triệu đồng

17/12/2018 07:58

Cùng chủ đề : Nhà vườn đẹp

Các mẫu nhà vườn luôn được các gia đình ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản, đầy đủ công năng sử dụng và gần gũi với thiên nhiên. Nếu dự trù kinh phí xây nhà hết khoảng 800 triệu đồng, bạn không nên bỏ qua những mẫu nhà đẹp dưới đây.

nhà vườn mái Thái

Với những ưu điểm như giúp gia tăng diện tích sử dụng và tiết kiệm chi phí, mẫu nhà vườn mái Thái có gác lửng đang là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. (Ảnh: Neohouse)

biệt thự 1 tầng đẹp

Được thiết kế theo phong cách cổ điển, mẫu biệt thự 1 tầng mang đến cho chủ nhân không gian sống tiện nghi và sang trọng. (Ảnh: Thanglongarc)

mẫu nhà vườn hơn 800 triệu đồng

Nhà vườn mái Thái mang hơi hướng kiến trúc châu Âu được xây dựng trên khuôn viên rộng thoáng, kinh phí hơn 800 triệu đồng. (Ảnh: Nhasang)

mẫu nhà vườn có thiết kế đơn giản

Nếu có trong tay từ 800-850 triệu đồng, bạn có thể tham khảo mẫu nhà vườn 1 tầng rộng 165m2 này. Công trình hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. (Ảnh: Thanglongarc)

nhà vườn hình chữ L

Nhà vườn hình chữ L được thiết kế theo phong cách hiện đại, đầy đủ công năng. Kiến trúc sư khéo léo bố trí sân phơi ở phần khuyết. (Ảnh: Dinhcaocongnghe)

Mẫu nhà vườn đơn giản

Mẫu nhà vườn đơn giản, chú trọng vào cảnh quan sân vườn. (Ảnh: Kientrucanhung)

nhà vườn nhỏ xinh

Nhà vườn nhỏ xinh với đầy đủ tiện nghi hiện đại. Ánh đèn vàng tạo cảm giác ấm cúng hơn cho không gian sống. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)

Theo Kiến thức