Phụ nữ khi yêu làm 4 điều này, 80% là đàn ông sẽ ‘mọc sừng’, đừng giả vờ tự lừa dối mình nữa!

0
154

Nói đến lừa dối nhiều người có thể nghĩ ngay đến đàn ông, thật ra ngoài đàn ông thì phụ nữ cũng lừa dối. Lúc này, đàn ông nên chú ý. Phụ nữ khi yêu làm 4 điều này thì 80% bạn sẽ mọc sừng đấy, đừng giả vờ tự lừa dối nữa!

Thường hay mắng mỏ và mỉa mai đàn ông

Không ai là hoàn hảo, ngay cả Khổng Tử cũng có khuyết điểm. Trong khi mỗi người đều có những khuyết điểm của riêng mình, họ cũng có những ưu điểm. Người ta nói yêu một người là yêu hết mình nhưng tôi không đồng ý với câu này, tôi cho rằng để yêu một người thì phải học cách bao dung với mọi thứ của anh (cô) ta.

Ví dụ, trong một cuộc hôn nhân, nếu một bên luôn không thích bên kia, và thường xuyên chỉ trích và chế giễu bên kia, thì tôi không nghĩ rằng một cuộc hôn nhân như vậy sẽ tồn tại được lâu. Đặc biệt là đàn ông, họ thích thể diện, nếu phụ nữ luôn buộc tội anh ta làm không tốt chỗ này, không vừa ý chỗ kia thì đàn ông không những không có mặt mũi mà còn trở nên rất chán nản!

Còn phụ nữ thì sao? Cô ấy không thể nhìn thấy ưu điểm ở đàn ông, tất cả những gì cô ấy nhìn thấy đều là khuyết điểm, vì vậy cô ấy nhất định sẽ càng ngày càng coi thường người đàn ông của mình, cho rằng đàn ông của người khác rất xuất sắc, theo thời gian, người phụ nữ này có thể lừa dối!

Phụ nữ khi yêu làm 4 điều này, 80% là đàn ông sẽ 'mọc sừng', đừng giả vờ tự lừa dối mình nữa!

Luôn nói về ly hôn

Dù thế nào đi nữa, hai người ở bên nhau vì chữ “duyên”, nên dù có xảy ra chuyện gì, dù có xung đột đến đâu, thì chữ “ly hôn” cũng không thể tùy tiện nói. Ở bên nhau không dễ, sao không trân trọng? Nếu cả hai người cùng lùi một bước, thì cuộc hôn nhân này nhất định sẽ ngày càng tốt đẹp!

Cuộc sống luôn nghiệt ngã, chúng ta sẽ gặp phải mọi chông gai, lúc này chúng ta nên hỗ trợ nhau và cùng nhau cố gắng, để có thể sống một cuộc sống hạnh phúc hơn. Nếu một người phụ nữ thường xuyên phàn nàn về điều này, phàn nàn về điều kia, và muốn sắp phải ly hôn, thì trái tim của người đàn ông cũng sẽ bị tổn thương sâu sắc bởi cô ấy.

Nếu một người phụ nữ thường xuyên úp mở rằng sẽ đòi ly hôn, rất có thể người đàn ông sẽ thực sự đồng ý. Cho dù là không ly hôn, trái tim của hai người nhất định sẽ càng ngày càng xa, và sẽ ly hôn! Và với nỗi thất vọng về cuộc hôn nhân này, có lẽ người phụ nữ đã sa vào đường ray ‘ngoại tình’ sau lưng chồng mình!

Phụ nữ khi yêu làm 4 điều này, 80% là đàn ông sẽ 'mọc sừng', đừng giả vờ tự lừa dối mình nữa! - 1

Thường từ chối tiếp xúc thân mật với chồng

Muốn hôn nhân lành mạnh thì đời sống vợ chồng là yếu tố quan trọng nhất, nếu đời sống vợ chồng của nam nữ không hòa thuận, hay ngủ giường riêng thì cuộc hôn nhân của họ chỉ có trên danh nghĩa mà thôi!

Ngoài cuộc sống hôn nhân, giao tiếp bằng mắt, ôm, nắm tay và hôn có thể nâng cao tình cảm của nhau. Nếu một người phụ nữ thường từ chối tiếp xúc gần gũi với một người đàn ông, tôi nghĩ rằng cô ấy có thể không yêu người đàn ông trước mặt mình từ lâu, và sau nhiều lần bị từ chối, người đàn ông nhất định sẽ có cảm tình với người phụ nữ khác.

Trên thực tế, bản thân loại hôn nhân này cũng có một vấn đề, phụ nữ không yêu đàn ông, đàn ông không cố gắng giao tiếp và giải quyết nhu cầu thì tình yêu giữa hai người sẽ từ từ biến mất. Cuối cùng, một người phụ nữ sẽ hướng ánh nhìn của mình ra ngoài và ‘quan hệ’ với những người đàn ông khác.

Phụ nữ khi yêu làm 4 điều này, 80% là đàn ông sẽ 'mọc sừng', đừng giả vờ tự lừa dối mình nữa! - 2

Thích ngủ với đàn ông

Nói chung, các cặp vợ chồng phải ngủ chung giường, và nếu họ thường ngủ xa nhau, thì chắc chắn cuộc hôn nhân của họ có gì đó không ổn. Theo tôi, vợ chồng dù có xảy ra mâu thuẫn đến mấy thì cũng phải ngủ cùng nhau ban đêm, lúc này mọi người mới bình tĩnh lại, chia sẻ để xem vấn đề là như thế nào.

Một khi đàn bà giận dỗi, đàn ông chỉ cần chân thành dỗ dành vài câu rồi ôm hôn cô ấy là xong.

Nếu hai vợ chồng thường xuyên ngủ xa nhau thì ban đầu sẽ không có gì, nhưng thời gian trôi qua, trái tim người phụ nữ sẽ ngày càng lạnh lẽo, sau khi không cảm nhận được tình yêu của chồng, cô ấy sẽ trò chuyện với những người đàn ông khác trên mạng và trò chuyện có thể dẫn đến ngoại tình.

Phụ nữ khi yêu làm 4 điều này, 80% là đàn ông sẽ 'mọc sừng', đừng giả vờ tự lừa dối mình nữa! - 3

Theo T.Tâm (Công Lý & Xã Hội)

  • Cảnh báo F1 uống thuốc dành cho F0 để phòng bệnh
  • Cưới nhau được 7 tháng, vợ sốc nặng khi bồ của chồng ôm bụng bầu 6 tháng đến nhà ăn vạ
  • Vì sao các triệu chứng hậu Covid-19 lại kéo dài?
  • LEAVE A REPLY