Sao Việt và thế giới đồng loạt lăng xê nón lưỡi trai thêu logo

0
159

Kỳ Duyên, Kelbin Lei cùng nhiều tín đồ thời trang thế giới chọn mũ lưỡi trai làm phụ kiện khi mix cùng trang phục đời thường trong mùa thu đông năm nay.

Kỳ Duyên, Kelbin Lei cùng nhiều tín đồ thời trang thế giới chọn mũ lưỡi trai làm phụ kiện khi mix cùng trang phục đời thường trong mùa thu đông năm nay.

Nón thêu logo đang là xu hướng nổi bật nhất trong năm nay. Sau nhiều mùa bị lãng quên, item này đang có dấu hiệu quay trở lại với sự xuất hiện trong show diễn 2017 của nhà mốt Balenciaga. 

Với kiểu dáng đơn giản gồm hai màu trắng và đen, mẫu nón lưỡi trai của Balenciaga lại sở hữu dòng logo độc đáo và mức giá lên đến 7 triệu đồng. Kỳ Duyên kết hợp item này với áo thun phom dáng oversized và túi xách Gabrielle's Chanel.

Ngay cả Kelbin Lei cũng không bỏ qua chất sành điệu của chiếc nón này. Anh mix cùng set đồ đen và mẫu túi xách màu sắc của Balenciaga tại tuần lệ thời trang Milan.

Nhiều sao Hoa ngữ cũng lăng xê mẫu nón lưỡi trai của Balenciaga trước cánh săn ảnh. 

Hailey Baldwin kết hợp mũ lưỡi trai sắc trắng tương phản cùng set đồ đen cá tính từ thương hiệu tên tuổi.

Trào lưu diện mũ lưỡi trai thêu logo cũng lan toả sang Hàn Quốc, thành viên nhóm nhạc BTS lựa chọn mẫu phụ kiện tông màu đen để làm nổi bật hình ảnh sành điệu khi xuống phố.

Diện mũ lưỡi trai cùng trang phục gam trắng, đen trung tính là gợi ý cho các bạn trẻ thế giới.

Mũ lưỡi trai đồng điệu màu sắc cùng trang phục mang đến vẻ sành điệu cho những cô gái.

Nếu yêu thích tông màu đen trên trang phục, các tín đồ thời trang có thể làm nổi bật hình ảnh bằng sắc trắng tinh tế khi kết hợp thêm phụ kiện.  

Diện mũ lưỡi trai cùng trang phục mang hơi hướm vintage như quần ống loe, vớ cao cổ hay áo khoác oversized cũng trở thành gợi ý từ dàn tín đồ Hàn Quốc. 

Theo K.Phạm (Tri Thức Trực Tuyến)