37 làng ung thư trên toàn quốc trong đó có 10 làng ung thư có nguồn nước ô nhiễm nặng nhất-đó là con số đáng báo động mà Bộ Tài Nguyên và Môi trường công bố. Cũng theo Bộ Y tế có tới 80% bệnh tật xảy ra có nguyên nhân từ nguồn nước không đảm bảo… Tất cả cho thấy nguồn nước bị ô nhiễm gây ra những hậu quả hết sức nghiêm trọng đối với sức khỏe của con người.

Các bệnh tật tiểm ẩn từ nguồn nước ăn uống rất đa dạng và khó lường. Chẳng hạn như nước bị nhiễm sinh vật gây bệnh, vi khuẩn là nguyên nhân dẫn tới đau bụng, ỉa chảy. Nhưng đó là biểu hiện thấy ngay có thể khắc phục được, còn đặc biệt nguy hiểm đó là các bệnh đến từ nguồn nước ô nhiễm kim loại nặng, hóa chất độc hại,…thường tiến triển chậm, khó phát hiện nhất là căn bệnh ung thư.

So với các giải pháp xử lý nước thông thường (sử dụng nước mưa, nước giếng khoan, giếng khơi, nước máy,… đun sôi để nguội) vẫn chưa đảm bảo bởi đun sôi chỉ giúp tiêu diệt vi khuẩn, môt phần vi rút, còn các kim loại nặng, hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật… vẫn chưa thể được xử lý triệt để, thì giải pháp xử lý nước bằng máy lọc nước sử dụng màng thẩm thấu ngược RO đang là lựa chọn tối ưu hơn cả và được sử dụng hầu hết trong các hệ thống lọc nước tinh khiết trên thế giới nhờ khả năng lọc hầu như bỏ hoàn toàn các chất độc hại có trong nước mang tới nguồn nước đầu ra là tinh khiết, an toàn cho sức khỏe của mỗi gia đình, ngăn ngừa các bệnh tật có nguy cơ từ nguồn nước.

Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ RO với màng thẩm thấu ngược chứa các lỗ lọc siêu nhỏ chỉ có kích thước từ 0.1 – 0.5 nanomet. Màng RO giúp loại bỏ đến 99,9% virus, vi khuẩn, amip, asen, các icon kim loại nặng và các tạp chất có trong nước. Đây được coi là công nghệ lọc tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Nó được những nước phát triển hàng đầu như Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc,…ưu tiên sử dụng cho các máy công nghiệp, lọc nước biển, dân dụng, dùng cả nước cho y tế…

Màng RO Dow Filmtec Hoa Kỳ

Không phải màng RO nào cũng đảm bảo.

Có rất nhiều màng RO như màng Dow Filemtec (xuất xứ Hoa Kỳ), màng Toray (xuất xứ Nhật Bản), Rotek và Pentair (xuất xứ Trung Quốc), màng CSM (xuất xứ Hàn Quốc) và rất nhiều các loại màng không rõ nguồn gốc tên tuổi…. Nhưng không phải màng RO nào cũng đảm bảo.

Công ty Dow-Hoa Kỳ là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong sản xuất màng thẩm thấu ngược RO. Màng lọc RO Dow FilmtecTM  Hoa Kỳ được đánh giá là sản phẩm cốt lõi giúp Dow nhiều năm liền nhận giải thưởng “Một trong mười công ty bảo vệ Thế giới”; Chứng nhận đạt tiêu chuẩn NSF/ANSI 58 về an toàn hóa chất cho nước uống;  Chứng nhận NSF/ANSI về mức độ hiệu quả với nhiều chất lọc kim loại khác… Đây là kết quả mà các loại màng RO khác hầu như không có.

Trong chiến dịch mở rộng toàn cầu của công ty Dow-Hoa Kỳ, tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Karofi là đối tác chính thức đầu tiên và duy nhất của Dow Water & Process Solution (DW&PS) trong chiến lược đồng phát triển thương hiệu màng lọc thẩm thấu ngược Dow FILMTEC­TM.

Máy lọc nước Karofi sử dụng màng RO Dow Filmtec Hoa Kỳ kết hợp với công nghệ thông minh tiên tiến với các tính năng hoàn toàn tự động (Tự động sục rửa màng RO-Tự động báo thay lõi lọc-Tự động báo nước cấp yếu) tạo ra sản phẩm uy tín, chất lượng, phục vụ nhu cầu nước sạch và góp phần ngăn ngừa bệnh tật có nguy cơ từ nguồn nước, chung tay bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Hình ảnh Tổng giám đốc Karofi bắt tay Giám đốc  Marketing toàn cầu của Dow tại triển lãm

Từ ngày 7/12/2015 đến ngày 12/12/2015, tại nước ta, Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam kết hợp với Công ty Dow-Hoa Kỳ cùng hợp tác triển khai Dự án Hoàng Đế (King Project). Trong khuôn khổ của Dự Án sẽ diễn ra Triển Lãm Hoàng Đế tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, nhằm giới thiệu về công nghệ thẩm thấu ngược RO và hướng dẫn kỹ thuật về màng Dow cũng như Máy lọc nước RO Karofi. Khách hàng là các Đại lý của Karofi, khi tham gia Dự án sẽ được đăng ký chương trình Hoàng Đế “Đổi màng tích điểm” để nhận những phần quà giá trị và những ưu đãi hấp dẫn của chương trình, Đại lý có mức tích lũy điểm cao nhất sẽ được vinh danh “Hoàng Đế” năm 2015.

LEAVE A REPLY