Vợ mang bầu 6 tháng mà vẫn chưa thấy có bụng, tôi nghi ngờ tra hỏi để rồi nhận lại được câu trả lời ‘đắng ngắt’

0
126

Từ sau khi cưới, không thấy Hân nhắc đến chuyện nghén ngẩm hay chuẩn bị quần áo sơ sinh gì cả. Chỉ toàn thấy cô ấy nói là rất nhớ chồng và muốn được gần gũi chồng.

Yêu nhau được một năm, tôi bắt đầu chán Hân thật sự. Cô ấy ra trường 3 năm rồi mà không chịu đi làm, suốt ngày chỉ ru rú ở nhà. Hân nói học xong chẳng có chút kiến thức nào đọng trong đầu nên không đủ tự tin xin việc.

Tính cách của Hân cũng không được thân thiện lắm, gặp chuyện nhỏ xíu cũng có thể nổi nóng. Luôn coi mình là số một, không bao giờ chịu lắng nghe lời góp ý của người khác. Ngoài việc biết ăn chơi và trưng diện thì Hân chẳng được điểm gì cả.

Quá chán ngán với người bạn gái chỉ biết sống ỷ vào người khác, tôi quyết định chia tay. Thế nhưng, sau đó Hân đưa que thử thai 2 vạch đến và bắt tôi phải chịu trách nhiệm về đứa con trong bụng cô ấy. Nếu không cưới cô ấy sẽ bỏ thai.

Đứa nhỏ không có tội tình gì, sau nhiều ngày suy nghĩ, cuối cùng tôi đành phải cưới Hân dù không còn chút tình cảm nào nữa.

Sau ngày cưới, tôi không muốn đụng chạm vào Hân nên đi công tác liền nửa năm. Những ngày xa nhau, có vợ gọi điện hỏi thăm, còn tôi chỉ bật máy để đấy, chẳng buồn nghe và đôi khi trả lời vài câu cho xong chuyện.

Thỉnh thoảng gọi điện cho mẹ, tôi biết được vợ ở nhà rất lười, đóng cửa cả ngày ở trong phòng, đến bữa cơm mới xuống ăn. Bố mẹ đi làm cả ngày về đến nhà, vẫn phải nấu cơm phục vụ vợ tôi.

Tâm sự đàn ông, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồngẢnh minh họa

Hôm qua mẹ gọi điện nói: “Tính ra con Hân mang thai ít nhất cũng được 6 tháng rồi mà mẹ chẳng thấy bụng nó đâu. Liệu nó có đang lừa dối gia đình mình không đấy?”.

Nghe mẹ nói tôi thấy cũng có lý, bởi từ sau khi cưới, không thấy Hân nhắc đến chuyện nghén ngẩm hay chuẩn bị quần áo sơ sinh gì cả. Chỉ toàn thấy cô ấy nói là rất nhớ chồng và muốn được gần gũi chồng.

Ngay sau đó tôi đã gọi điện cho vợ để hỏi về chuyện bầu bí thế nào? Bao giờ sinh con?

Vợ bất ngờ bật khóc rồi nói là đã bị sảy thai từ 4 tháng trước. Không dám nói cho chồng biết vì sợ tôi bỏ rơi cô ấy. Không tin những lời vợ nói, tôi nói dối là mẹ đã nhiều lần thu dọn rác thấy băng vệ sinh nhưng bà vẫn im lặng, chờ ngày Hân nói sự thật.

Thế mà vợ không chịu nói, giờ còn mở miệng bảo sảy thai. Tôi quát lên hỏi: “Con người dối trá như cô có xứng là vợ tôi không?”.

Bất ngờ vợ khóc to hơn và nói xin lỗi. Bảo chưa bao giờ có thai, cái que hai vạch ngày đó chỉ là giả, lấy của người khác đưa cho tôi xem. Khi đó tôi quá hoảng sợ, vội cưới để rồi giờ hối hận.

Bị vợ chơi một quả lừa quá đắng, tôi đuổi cô ấy ra khỏi nhà và bắt viết giấy ly hôn. Thế nhưng Hân nói có đánh có chửi cũng không bao giờ rời khỏi nhà chồng. Tôi thật sự quá ghét con người của Hân. Không biết phải làm sao nữa mọi người ạ?

Theo VA (Công Lý & Xã Hội)

  • F0 khỏi bệnh trong bao lâu có thể bị tái nhiễm Covid-19?
  • Bé sơ sinh 9 ngày tuổi nguy kịch vì người nhà cho uống mật khỉ để… phòng bệnh
  • Tại sao phụ nữ lại sợ đàn ông tuổi 50?
  • LEAVE A REPLY