Vượt 300km trong đêm đến tặng hoa cho bạn gái, tôi bàng hoàng phát hiện bí mật giấu kín của cô ấy

0
87

Có cả “vườn hoa hồng” trong phòng bạn gái. Bó nào cũng to và đẹp hơn bó tôi đang cầm trên tay rất nhiều.

Tôi và Ly yêu nhau 6 năm nay, tôi là dân công trình đi làm xa nhà, còn bạn gái làm nhân viên văn phòng. Dù yêu xa nhưng tình cảm của cả hai rất mặn nồng, chúng tôi xác định yêu là cưới. Có lẽ sang năm hai đứa góp tiền mua được nhà thì sẽ tổ chức đám cưới.

Tôi là con người khô khan, dù yêu bạn gái rất nhiều nhưng chưa bao giờ mua tặng Ly món quà nào cả. Tôi cảm thấy rất ngại ngùng, không thoải mái khi phải đi mua quà và đứng trước mặt bạn gái nói ra những từ lãng mạn. Thế nên cứ đến những ngày kỷ niệm hay lễ gì đó là tôi không xuất hiện.

Năm nay, thấy mấy bạn đồng nghiệp cùng phòng bàn bạc ngày mùng 8/3 nên mua quà gì tặng người yêu và nói gì cho tình cảm khiến tôi cũng muốn tạo bất ngờ cho Ly.

Tôi xin nghỉ việc ngày mùng 8/3, vượt 300km, tôi mang bó hoa đến tặng bạn gái. Khi cánh cửa phòng trọ của Ly mở ra, tôi choáng ngợp với cảnh tượng nhìn thấy. Có cả “vườn hoa hồng” trong phòng bạn gái. Bó nào cũng to và đẹp hơn bó tôi đang cầm trên tay rất nhiều.

Tôi ngượng ngùng tặng hoa cho Ly. Cô ấy tỏ vẻ kinh ngạc và vui mừng khi được tôi tặng hoa. Bó hoa của tôi tuy xấu nhất nhưng lại được đặt ở vị trí trang trọng nhất làm tôi cũng được an ủi phần nào.

Tâm sự đàn ông, tâm sự tình yêu, bạn gáiẢnh minh họa

Tôi chỉ vào những bó hoa kia và hỏi ai tặng mà nhiều thế? Ly bảo đó là của những anh chàng đồng nghiệp, bạn bè và cả mấy anh hàng xóm nữa. Tôi hờn dỗi: “Có vẻ như anh có nhiều đối thủ lắm đây?”.

Ly còn hùa vào, bảo tôi mà không quan tâm chăm sóc tốt, cẩn thận mất có ngày. Câu nói đó làm tôi lo thật sự. Nhưng vẫn mạnh miệng nói nếu Ly thích ai thì cứ yêu đi, tôi luôn ủng hộ. Bất ngờ Ly tu lên khóc, nói tôi có người khác, không còn yêu cô ấy nữa. Tôi ôm chặt bạn gái nói những lời dỗ dành.

Đêm đó tôi ngủ lại phòng của bạn gái. Đến khi Ly ngủ say, tôi lấy điện thoại của cô ấy ra xem có phát hiện được gì bất thường không?

Tôi suy sụp khi đọc được tin nhắn giữa Ly với cô bạn gái. Ly chớm bị bệnh giang mai. Tôi đã đánh thức bạn gái dậy để hỏi chuyện. Cô ấy thú nhận tất cả và hứa sẽ không bao giờ quan hệ với người đàn ông khác ngoài tôi.

Thế này thì yêu đương gì nữa. Sáng hôm sau tôi vội vã từ biệt Ly và chặn số điện thoại, không nghe hay nhìn cô ấy thêm một lần nào nữa. Hi vọng tôi không bị cô ấy truyền căn bệnh đáng sợ đó cho.

Theo CA (Công Lý & Xã Hội)

  • Đã uống Molnupiravir, có cần đeo khẩu trang?
  • Tranh cãi về khả năng miễn dịch ở người từng nhiễm Covid-19
  • Bé trai 3 tuổi ăn nhầm hạt hút ẩm, mẹ bình tĩnh ứng phó cứu sống con, bác sĩ cũng dành lời khen
  • LEAVE A REPLY