6 màn lột xác thay đổi bản thân ấn tượng của các chàng trai

Với 6 màn lột xác thay đổi bản thân 180 độ của 6 anh chàng dưới đây, đảm bảo sẽ phải khiến các cô gái vì chê thân hình của họ mà bỏ đi phải tiêc nuối hùi hụi cho xem.

Nếu bạn là 1 người theo dõi Thể Hình Channel từ lâu thì chắc hẳn sẽ còn nhớ 5 anh chàng người Việt giảm cân vì người yêu chê béo khiến các cô gái tiếc nuối trước đây đúng không nào.

Hôm nay hãy cùng bước ra bên nước bạn là Thái Lan để cùng xem hành trình giảm cân của 6 anh chàng dưới đây để tăng thêm động lực giảm cân cho mình thôi nào.

6 màn lột xác thay đổi bản thân ngoạn mục đầy ấn tượng 

Giảm cân từ 120kg về thân hình thon gọn không cần tập gym

Màn lột lột xác thay đổi bản thân ấn tượng nhất đến từ Jo. Từng là 1 người nghiện rượu bia, thuốc lá nặng và béo đến 120kg nhưng nếu nhìn thân hình hiện tại của anh thì không ai tin rằng anh đã béo đến mức như vậy.

Chính vì cân nặng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và sức khỏe của nên Jo (tên của anh) đã quyết tâm thay đổi và bắt đầu hành trình giảm cân bằng cách đi bộ và chạy bộ và không hề đến phòng tập gym để tập luyện.

Nhiều người vẫn rất khó tin chuyện anh đã từng nặng đến hơn 1 tạ với thân hình thon gọn như hiện tại của anh.

“Sức khỏe là thứ không thể mua được. Vì thế hãy tin tôi đi, tôi làm được thì bạn cũng sẽ làm được”

Chiến đấu với bệnh tật và giảm 35kg chỉ trong 6 tháng

Bon là anh chàng được chuẩn đoán là mắc chăn bệnh nhiễm độc giáp và bác sĩ đã cảnh báo anh rằng, nếu anh còn giữ tình trạng như hiện tại thì chẳng mấy chốc anh sẽ phải “gặp tổ tiên sớm”.

Tôi đã hoàn toàn khỏi bênh. Việc tập thể dục đã giúp ích cho sức khỏe của tôi rất nhiều. Mọi người không cần sợ hãi, nhiễm độc giáp hoàn toàn có thể chữa được.

Chính vì vậy, anh đã thay đổi bản thân mình, chăm chỉ tập thể dục giảm cân. Từng nặng đến 110kg và chỉ sau 6 tháng, anh đã giảm được 35 ký.

Thanh niên vì 1 câu nói của người yêu cũ quyết tâm diệt sạch mỡ bụng

Vì bị bán gái cũ chê cười về thân hình với câu nói quá phũ là “Anh béo thế này thì kiếp này đừng mơ có 6 múi“. Chính vì câu nói này mà anh đã lao vào thực hiện các bài tập giảm cân để lột xác thay đổi bản thân của mình .

Và trời đã không phụ sự quyết tâm của anh khi cuối cùng anh cũng sở hữu được cơ bụng 6 múi. Thâm chí sau khi giảm cân, trông anh như một “soái ca” của nhiều cô gái trẻ khi sở hữu 1 gương mạnh lạnh lùng, body rắn chắc với cơ bụng 6 múi đầy nam tính của mình.

Ken nói “Tôi đã từng mơ ước có được cơ bụng 6 múi và làm người mẫu ảnh, tôi đã thực sự làm được điều đó. Bạn gái tôi cảm thấy có lỗi và muốn quay lại nhưng rất tiếc, tôi không cần cô ấy nữa

Từ 1 người nặng 110kg trở thành “nam vương Thái Lan”

Lý do giảm cân của anh chàng tên Ice này cũng khá dễ thương khi mà mục đích của anh là được mặc áo đôi với bạn gái.

Mặc dù trước đó cả 2 đã chia tay nhưng anh không vì thế mà bỏ cuộc, anh vẫn tiếp tục cố gắng tập luyện để lột xác.

Quyết tâm của anh đã được đền đáp khi giờ đầy, anh sở hữu 1 thân hình cực kỳ rắn chắc mà hàng triệu người đàn ông mơ ước với cơ bắp cuồn cuộn. Không những vậy anh còn tự tin tham gia cuộc thi “Nam vương Thái Lan” nữa.

Anh tâm sự “Lúc ấy bạn gái muốn tôi mặc áo đôi, khổ nỗi, tôi chẳng mặc vừa chiếc áo nào. Đó chính là khởi điểm cho quyết tâm giảm cân của tôi “

Bị từ chối tình cảm vì quá béo, quyết tâm giảm cân trở thành “soái ca”

Trước khi sở hữu thân hình “soái ca” như hiện tại thì Wut từng là 1 anh chàng rất béo. Chính vì thân hình cục mịch đó mà anh đã bị cô bạn gái mình theo đuổi từ chối tình cảm. Nhưng tính ra, chính nhờ lời từ chối này của cô gái đã giúp anh thay đổi bản thân mình và trở thành mục tiêu của hàng trăm cô gái trẻ xinh đẹp xác.

“Ngày đầu chạy bộ mệt rã rời, chỉ chạy có 800m mà đã muốn đứt hơi rồi”. Và bây giờ hãy xem anh ấy là soái ca nào nhé.

Quyết tâm có 6 múi vì muốn như diễn viên trong phim Vampire Twilight

Thanh niên cuối này hơi bị lạc đề 1 chút so với chủ đề bài viết hôm nay, tuy nhiên do anh cũng có hành trình thay đổi khá lớn nên chúng ta tạm bỏ qua nhé ?

Piew từng là 1 người nặng 68kg nhưng trông vẫn rất ốm, sau khi xem diễn viên Taylor Lautner thủ vai Jacob Black trên bộ phim đình đám Vampire Twilight, anh đã bắt đầu nung nấu ý định có được thân hình như thần tượng của mình.

Nam diễn viên là người đã giúp anh bạn có động lực thay đổi bản thân.

Và với thân hình hiện tại của mình thì ai cũng công nhận là anh đã có màn lột xác thành công đầy mỹ mãn

Kết

Qua 6 màn lột xác thay đổi bản thân ở trên thì bạn cảm thấy mình nên làm gì hay chưa. Hãy kiên trì và cố gắng đến cùng, rồi đến 1 ngày bạn sẽ đạt được điều mình muốn và làm cho những người đã dìm bạn xuống phải thấy hối tiếc nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *