Bài tập tăng kích thước vòng 1 để ngực trông đẹp thật tự nhiên

Bài tập tăng kích thước vòng 1 để ngực trông đẹp thật tự nhiên

Bạn đang sở hữu vòng một khiêm tốn và cảm thấy hơi tủi thân khi nhìn mình không được gợi cảm, bạn thích mặc những bộ cánh xẻ co sâu nhưng lại không được vì chỉ có “màn hình phẳng”. Không sao, hãy tập luyện các bài tập tăng kích thước vòng 1 này ngay, các bài tập dưới đây để cải thiện số đo cho vòng ngực của mình nhé.

Bài tập tăng kích thước vòng 1 để ngực trông đẹp thật tự nhiên
Tăng kích thước vòng 1 tự nhiên để bạn trông thật gợi cảm

 

  • Bạn không hài lòng vì vòng một “màn hình phẳng” của mình, nó khiến bạn kém sexy và không đẹp khi mặc đồ bó sát.
  • Bạn cảm thấy “giật mình” khi bỗng dưng có ai nhắc tới chủ đề vòng một nhỏ.
  • Bạn chả bao giờ dám mặc bikini để khoe 3 vòng như những cô gái khác vì mặc cảm.
  • Gặp một bộ áo vô cùng sexy, khoe vòng một vô cùng hấp dẫn nhưng rồi đành phải chép miệng bỏ qua.

Không còn phải lo lắng về chuyện phải phẫu thuật nâng ngực nữa, tấm lót ngực có thể chào tạm biệt được rồi vì bạn đã có những bài tập tăng kích thước vòng 1 này.

Đã tới lúc phải cải thiện vòng một của bạn rồi, tại sao cứ phải chịu đựng khổ sở như vậy. Hãy áp dụng ngay 4 bài tập cho ngực dưới đây, đảm bảo nó sẽ là “cái phao cứu hộ” quý giá cho bạn đấy.Những bài tập này được thiết kế riêng cho phái đẹp, giúp tăng kích thước vòng 1, làm cho chúng săn chắc và nở nang hơn. Do đó ngực bạn cũng sẽ vừa được nở nang, mà còn săn chắc đẹp một cách tự nhiên nữa. Mà cái gì tự nhiên thì cũng an toàn và bền lâu hơn đúng không nào.

Các bài tập này sử dụng tạ để tập luyện, bạn hãy lựa chọn loại tạ vừa sức của mình, có thể tập nhiều lần hơn mỗi hiệp, tuy nhiên đừng quá gắng sức nhé. Các bài tập này bạn cứ thực hiện điều độ 2 lần/tuần là tốt rồi.

1. Động tác đẩy tạ tay trên ghế nghiêng – Bench Press

Bài tập tăng kích thước vòng 1 để ngực trông đẹp thật tự nhiên
Đẩy tạ tay trên ghế nghiêng

Ngồi trên ghế tập nghiêng lên một góc 15-30 độ và hai bàn chân thẳng trên sàn. Nắm hai tạ tay và giữ cao trên hai vai, hai tay duỗi thẳng (A). Từ từ hạ thấp hai tạ xuống hai bên ngực (B). Dừng lại, sau đó đẩy hai tạ hướng lên phía trần. Lặp lại 10 lần, sau đó di chuyển tới động tác thứ 4 không nghỉ.

 

2. Động tác hít đất

Bài tập tăng kích thước vòng 1 để ngực trông đẹp thật tự nhiên
Hít đất giúp cơ ngực phát triển rất tốt

 
Tạo tư thế hít đất, hai tay duỗi thẳng, lòng bàn tay hơi rộng hơn vai, hai bàn chân khép lại. Cơ thể tạo thành 1 đường thẳng từ đầu tới gót chân (A). Hạ thấp thân người xuống tới khi nào ngực gần chạm sàn. Giữ hai cẳng tay ở góc 45 độ với thân người (B). Dừng lại, sau đó đẩy ngược trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện hít đất 10 lần và nghỉ 90 giây.

Lặp  lại động tác 1 và 2 thêm 1 lần nữa (Mỗi động tác 2 lần). Nghỉ 90 giây trước khi tới động tác thứ 3.

Những bài tập tăng vòng 1 hiệu quả cho nữ cần được luyện tập đều đặn và đúng tư thế để có hiệu quả tốt nhất.

 3. Động tác tạ tay bay

Bài tập tăng kích thước vòng 1 để ngực trông đẹp thật tự nhiên
Động tác đẩy tạ tay bay – Dumbbell Fly

 
Nằm ngửa trên ghế phẳng, hai bàn chân đặt trên sàn. Giữ 1 cặp tạ tay trên vai, hai cùi chỏ hơi cong (A). Tiếp tục giữ hai cùi chỏ hơi cong, hạ thấp hai tạ ra hai bên sao cho hai cùi chỏ ngang ngực (B). Tiếp tục giữ nguyên cong hai cùi chỏ khi bạn đẩy hai tạ ngược lên trên. Lặp lại 10 lần. Nghỉ 90 giây.
Lặp lại động tác 3 và 4 (mỗi động tác 2 lần).

4. Động tác đẩy tạ tay

Bài tập tăng kích thước vòng 1 để ngực trông đẹp thật tự nhiên
Động tác đẩy tạ tay

Nằm ngửa trên ghế tập, hai tay duỗi thẳng, mỗi tay nắm 1 tạ tay (A). Hạ thấp hai tạ tay xuống gần hai bên ngực (B), sau đó đẩy chúng trở lại vị trí ban đầu. Đó là 1 một lần lặp. Lặp lại 10 lần, sau đó tiếp tục chuyển sang động tác thứ 2, không nghỉ.

Bạn hãy nhớ là, không có phụ nữ ngực xấu, chỉ có phụ nữ không chịu tập luyện cho ngực mà thôi. Hãy tập luyện thể hình ngay 4 bài thể hình riêng cho nữ về vòng một này nhé. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về vòng một của mình, tự tin diện các bộ cánh sexy sải bước cho bao anh ngắm nhìn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *