Bar Refarli – Siêu mẫu thể hình thế giới của Israel với 3 vòng mê hoặc

Bar Refarli là một siêu mẫu thể hình thế giới của Israel, từng được xếp vào danh sách siêu mẫu nóng bỏng nhất vào năm 2016.

Từng là người mẫu của hãng thời trang đồ lót “khủng” nhất thế giới là Victoria’s Secret và từng sở hữu danh hiệu danh giá “Hottest Women Alive 2012”, cô nàng chính là thần tượng tiêu biểu mà hàng triệu chị em trên thế giới ao ước được trở thành.

Cùng tìm hiểu về Bar Refarli, Siêu mẫu thể hình thế giới giữ dáng ra sao nha

Bí quyết xuất phát từ lối sống lành mạnh

Là một siêu mẫu thể hình thế giới, tất nhiên Bar Refarli phải đi theo 1 tiêu chuẩn về lối sống lành mạnh. Cô tập luyện rất nhiều và đủ các loại môn như Cardio, đấm bốc, võ thuật, tập luyện sức mạnh và nhảy. Đó là những bộ môn nằm trong danh sách tập luyện hằng ngày của mình.

Đó là tập luyện, về dinh dưỡng cô nàng thường ăn uống có phần thoải mái hơn so với đa số chị em hiện nay đơn giản vì do cường độ tập của cô khá nhiều, đốt cháy calo khá lớn nên cô có thể ăn uống khá thoải mái những món ăn mà mình thích.

Bí mật giúp Bar Refarli mang tầm thế giới

Siêu mẫu thể hình thế giới không áp dụng bất kỳ chế độ ăn kiêng nào. Đó là sự thật, cô không ăn kiêng, không nhịn ăn để làm cho thân hình thon thả, mảnh mai, mà trơ xương như các người mẫu khác. Cô cho rằng, áp dụng các kiểu ăn kiêng hà khắc hay nhịn ăn là tự đối xử tàn nhẫn với bản thân mình. Thay vào đó, cô cho rằng chỉ cần bạn biết cách chọn thức ăn lành mạnh là đủ để có thân hình thon thả như cô mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể.

Ngoài ra, cô nàng của chúng ta cũng luôn tham khảo ý kiến các chuyên gia dinh dưỡng để đảm bảo rằng mình luôn đi đúng hướng và không bao giờ lười nhác bỏ tập luyện để duy trì vóc dáng của mình.

Rất hứng thú với tập luyện

Đa số người mẫu thường chỉ chọn tập Yoga hoặc Pilates để duy trì thân hình thon thả. Nhưng với siêu mẫu thể hình thế giới của chúng ta thì cô nhìn thấy 2 bộ môn đó thật là nhàm chán. Thay vô đó, cô chọn các môn vận động mạnh. Cô rất thích tập luyện với dây TRX, và kết hợp với Cardio, nhảy, tập luyện sức mạnh…nữa.

Những lúc bận rộn không ra ngoài tập thì ở nhà cô bật các Video hướng dẫn tập luyện lên dể tập, Bar Refarli cũng khuyên mọi người đi bộ nhiều hơn, đi làm cô cũng chọn đi cầu thang bộ thay vì đi thang máy.

Say mê bộ môn Krav Maga

Krav Maga là một môn tập chiến đấu của Israel kết hợp võ thuật + quyền anh. Siêu mẫu thể hình thế giới chia sẻ “Huấn luyện viên cá nhân của tôi thực sự làm cho tôi ngấm từng động tác. Bộ môn này sẽ tác động lên toàn bộ cơ thể từ mông, đùi, tay chân, đến vai xô, ngực…”

Chế độ ăn kiêng khi cần giảm cân

Mặc dù Bar Refaeli không hề thích việc ăn kiêng giảm cân chút nào, tuy nhiên trước những show trình diễn thời gian lớn, yêu cầu phải giảm cân thì cô cũng không ngại ăn kiêng để có thể giảm vài ký cho đạt yêu cầu của show diễn.

Vào những ngày như thế, cô nàng sẽ chia nhỏ các bữa ăn của mình xuống và ăn làm nhiều bữa. Cắt giảm tối đa thức ăn dầu mỡ, rượu, đường, muối và các loại hạt thường ăn cô cũng cắt giảm luôn.

Tập trung hơn vào rau xanh, các loại nước ép nguyên chất và tập trung ăn nhiều thịt hơn như tôm, thịt nạc, cá ngừ, thịt gà….các thực phẩm giàu protein này sẽ giúp cô giảm cân tốt hơn. Đó chính là cách mà cô làm khi yêu cầu phải ăn kiêng để giảm cân.

Video 10 phút tập luyện giảm mỡ toàn thân cho nữ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *