Bí quyết giảm cân mà mọi người Nhật đều áp dụng mọi lúc mọi nơi

 • Top 5 bài tập thể hình sinh ra dành riêng cho những cặp đôi
 • Cách ăn sáng để giúp giảm cân tốt nhất cho bạn
 • Top 7 bài tập giảm béo toàn thân chỉ với 4 phút vận động tại chỗ

Nếu bạn không có thời gian cho việc luyện tập thể dục thể thao thì bạn không việc gì phải lo lắng nữa đâu. Chúng tôi đã có giải pháp giúp bạn có thể luyện tập ngay cả khi bạn đứng và ngồi.

Với bí quyết giảm cân này bạn sẽ không cần đến bất kì dụng cụ luyện tập nào. Nếu bạn áp dụng được những phương pháp này thì bạn có thể giống người Nhật đến 90%.

Tầm quan trọng của tư thế

Mỗi ngày bạn chỉ có thể tập thể dục một giờ hoặc cao lắm là hai hoặc ba giờ. Nhưng các tư thế như nằm, đứng, ngồi sẽ ảnh hưởng bạn đến suốt khoảng thời gian còn lại. Nếu bạn có các tư thế đúng thì cơ thể bạn sẽ dần quen với dáng chuẩn với bụng nhỏ, eo thon, mông và ngực nở mà không cần luyện tập quá mệt mỏi.

Vậy thì chúng ta phải đi, đứng, ngồi và nằm như thế nào cho đúng và phù hợp? Người Nhật đã biết tự chỉnh các lỗi sai bằng các bài tập tại chỗ để hỗ trợ cho việc giảm cân. Các bài tập này đều dựa trên những nguyên tắc thắt chặt các phần xương để thu hẹp các cơ quan nội tạng về đúng vị trí của chúng và thúc đẩy việc giảm mỡ. Đặc biệt hơn, các bài tập này còn giúp nâng xương phần hông cao hơn, khiến bạn có cảm giác chân của bạn dài hơn, người thon gọn hơn.

Đi đứng như thế nào để giảm mỡ bụng?

Bạn thường thấy lưng bạn bị gù xuống hay bụng bạn tích mỡ nhiều. Đây chính là hậu quả của việc bạn ngồi sai tư thế và việc đi đứng không đúng dáng. Hãy tìm hiểu và thay đổi cách đi và ngồi sao cho đúng.

Cách đứng:

Cách ngồi:

Với bí quyết giảm cân bằng tư thế này, hy vọng bạn sẽ giảm cân nhanh chóng và hiệu quả!

Bài tập thắt chặt xương chậu

Vì bị hạn chế về thời gian nên người Nhật đã nghĩ ra những bài luyện tập ngắn gọn, nhẹ nhàng mà tốn ít thời gian để thắt chặt dần dần phần xương chậu, thông qua đó các bài tập cũng giúp giảm cân.

Dù hiệu quả của các bài tập này không nhanh chóng như các bài tập có dụng cụ tại phòng tập, nhưng nếu bạn gắn bó với chúng như một thói quen hàng ngày, bạn sẽ thấy vóc dáng của bạn thay đổi chỉ sau một vài tháng.

Thông thường, người Nhật rảnh lúc nào là họ tập lúc đó. Những động tác này vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả chúng mang lại vô cùng hữu ích cho bạn. Không chỉ bạn mà hầu như mọi người đều có thể áp dụng kể cả những người lớn tuổi. Bạn có thể sống thọ hơn nếu bạn thực hiện các động tác này mỗi ngày.

Xem thêm: Ăn gì để sở hữu vóc dáng quyến rũ như sao Hàn?

Động tác 1:

 • Dang rộng hai chân, chắp tay về phía trước ngực
 • Quay mặt và người sang bên phải đồng thời hít thật sâu
 • Sau đó quay sang bên trái và thở mạnh ra
 • Đổi bên và thực hiện liên tục

Bí quyết giảm cân này giúp phần vai và eo của bạn vận động. Động tác này giúp bạn giảm mỡ vùng eo và vai rất hiệu quả. Khi thực hiện động tác bạn thường nghe những âm thanh như tiếng kêu “rắc rắc” của xương. Phần xương bên trong cũng được cải thiện đáng kể nếu bạn áp dụng động tác này thường xuyên.

Xem thêm: Top 5 bài tập ngực săn chắc cho những anh chàng yêu thể hình

Động tác 2:

 • Dang rộng hai chân, chắp tay về phía sau lưng
 • Duỗi thẳng hai cánh tay
 • Đẩy mạnh tay về phía sau lưng càng cao càng tốt
 • Thực hiện liên tục

Bí quyết giảm cân này giúp phần lưng và phần xương ở hai cánh tay vận động tốt. Động tác này giúp bạn giảm mỡ vùng lưng và cải thiện độ trơn tru của khớp.

Với các bí quyết giảm cân này, chúc bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng mà bạn hằng mơ ước!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *