Chỉ với 15 phút mỗi ngày có ngay mông to tròn, săn chắc

Bạn đã sở hữu ngực căng tròn, eo thon như con kiến, đùi không ngấn mỡ nhưng còn thiếu vòng ba nở nang ?. Có thể bạn có những lý do khác như do sinh nở khiến bạn không giữ được vòng ba hớp hồn ông xã thuở ban đầu nữa.

Các anh chỉ biết chết đứng khi nhìn thấy cảnh này mà thôi :v

Hay cảm thấy ghen tị với các cô người mẫu trên các tạp chí thời gian phụ nữ với những bộ Bikini nóng bỏng mắt, và ước gì mình cũng có được cặp mông quyến rũ chết người ấy nhỉ ??. Đừng lo, chỉ với 15 phút mỗi ngày với 9 bài tập vong ba được thehinh.com giới thiệu dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng có được cặp mông mà không anh nào cưỡng lại được :d.

Xem thêm: 5 bài tập thể hình cho vòng ba đẹp hơn

Theo khảo sát để thoát kiếp FA thì bạn cần phải có một thân hình bốc lửa, và vòng là nơi mà cả trai lẫn gái đều muốn ngắm nhìn nhưng không phải ai cũng sở hữu được bí kíp này. Cho nên các bạn nữ còn đang FA hoặc không FA những vẫn muốn mình hớp hồn các anh hay muốn tự tin trong mắt chồng thì đừng ngần ngại tập các bài tập này, 15 phút mỗi ngày thì không mất nhiểu thời gian đâu :).

Bắt đầu thực hiện các bài tập cho mông to tròn, săn chắc nào

Trước khi tập các bạn nên trang bị cho mình một tấm thảm tập nhé.

 

1. Tư thế kim cương

Tư thế kim cương

Bạn nằm ngửa trên sàn tập, tay duỗi dọc thân người, 2 chân khép, duỗi thẳng. Sau đó bạn nâng chân thẳng lên ngang hống, khép 2 gót chân lại với nhau, mũi chân hướng 1 góc 45 độ. Cong gối sang 2 bên như con cóc, và ép 2 gót chan vào. Tập 10 lần mỗi hiệp.
Mục tiêu là Cơ bụng, mông và đùi trong

2. Tư thế kim cương 2

Tư thế kim cương 2

Ở tư thế ban đầu của Kim cương, bạn dang 2 chân sang 2 bên càng rộng càng tốt, ép chặt các cơ đùi bên trong, sau đó khép chân và duỗi thẳng trên hông. Lặp lại 15 lần (duỗi ra, tư thế con cóc, tu thế ban đầu).

Xem thêm: Tập săn chắc vòng 3, mông đùi hiệu quả nhất, squat cho nữ 

3. Tư thế nhún bằng mũi bàn chân

Tư thế nhún bằng mũi bàn chân

Bạn đứng thẳng, khép sát 2 chân. Bắt đầu gối hơi cong, nghiêng người tới trước từ hống, đặt 2 tay lên gối trái, nâng gót phải lên và tựa bằng mũi bàn chân.

Bài tập này tâp cho hông, mông và đùi..

4. Tư thế nhà tròn A

Tư thế tròn A

Tạo tư thế chống ta quỳ gối, căng cơ ở bụng, lưng thẳng. Sau đó bạn từ từ nâng gối phải sang bên phải sao cho gối ngang hông bạn. Hạ xuống từ từ, lặp lại 10 lần sau đó đổi bên.
Bài tập này giúp bạn tập cho vòng cơ bụng, hông, mông và đùi.

5. Tư thế nhà tròn A thứ 2

 

Tư thế tròn A – 2

GIống như đang ở tư thế Nhà trong A, nhưng bạn sẽ đá chân cao sang bên, xoay đầu theo bên đá, rồi từ từ cong gối lại ngang hông. Lặp lại thao tác trong 15 lần và đổi bên.

6. Tư thế lượn

Tư thế lượn

Đứng thẳng, hai chân khép sát, hai tay để tự nhiên theo thân người, bắt đầu căng cơ bụng, sau đó co gối phải, hướng gối chéo góc qua phải so với cơ thể và đưa bàn chân ra sau bắp chân trái. Đồng thời duỗi tay phải sang phải ngang vai, úp lòng bàn tay, còn tay trái thì đưa thẳng qua đầu. (Khá giống tư thế múa ba lê đúng không nào)
Động tác này sẽ tập cho cho bụng, hông, mông, đùi và 2 tay.

7. Tư thế lượn 2

Tư thế lượn 2

Giữ tư thế như tư thế lượn, hơi nghiêng người về phía trước, sau đó bạn duỗi thẳng 1 chân ra sau, duỗi ra xong bạn lại cho chân đó về bắp chân còn lại và tay giơ như động tác lườn.

Thực hiện động tác 15 lần, sau đó đổi bên.

8. Tư thế nhún bằng mũi bàn chân 2

Nhún bằng mũi bàn chân

Giống như bên trên, chân bạn duỗi thẳng qua bên phải và chạm sàn bàn mũi bàn chân, rồi kéo về sát chân trái, vẫn ở tư thế nhón và mũi bàn chân. Và ngay lập tức đưa chân phải ra đằng sau, chạm mũi chân xuống sàn. QUay lại tư thế ban đầu. Thực hiện 10 lần và đổi chân.

9. Tư thế đứng nhón chân

Tư thế đứng nhón chân

Bạn đứng thẳng ở tư thế nghiêm trong chào cờ (hai gót sát nhau, mũi bàn chân xoay 45 độ), hay tây chống hông. Bạn từ từ nhún nhẹ và lập tức đứng thẳng lên bằng 2 mũi bàn chân. Giữ im 5 giây, sau đó hạ xuống. Lặp lại 15 lần mỗi hiệp.
Bài tập này dành cho cơ ở Mông và bắp chân.

Xem thêm: Mẹo cho các nàng làm cho vòng 3 căng tròn hớp hồn các anh

Vậy là mỗi ngày bạn chỉ cần tập 15 phút với các động tác gym cho vòng ba ngay tại nhà này là sẽ sớm giúp bạn săn chắc vòng ba và tự tin diện bikini 2 mảnh đi tắm biển rồi.
Chúc các bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *