Giảm cân nhanh và những bí quyết cơ bản bạn cần phải biết!

Giảm cân nhanh và những bí quyết cơ bản bạn cần phải biết!

Trong giảm cân nhanh thì việc trao đổi chất quyết định việc đốt cháy calo rất lớn, trao đổi chất diễn ra qua các hoạt động của cơ thể như là hít thở, đi lại, tiêu hóa……quá trình này diễn ra càng mạnh mẽ thì việc đốt cháy mỡ thừa càng nhanh.

Bạn đang đọc: Giảm cân nhanh và những bí quyết cơ bản bạn cần phải biết!

Giảm cân nhanh và những bí quyết cơ bản bạn cần phải biết!
6 Mẹo giúp giảm cân nhanh bạn nên biết

Mặc dù quá trình trao đôi chất còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là khối lượng mỡ, hoạt động thể chất, giới tính gen….nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tăng khả năng trao đổi chất để giúp đẩy việc giảm cân nhanh hơn nhờ các cách dưới đây.

Cùng Thể Hình Channel đi khám mỡ những mẹo giảm cân nhanh cơ bản bào gồm những gì để áp dụng cho giảm mỡ bụng nhanh hơn nha!

Làm cho cơ thể nhiều cơ bắp hơn

Cơ thể chúng ta là một cỗ máy đốt cháy calo liên tục, ngay cả khi bạn ngồi không làm gì thì cơ thể vẫn đốt cháy calo, tuy nhiên việc này với người có nhiều cơ bắp sẽ diễn ra mạnh mẽ hơn vì calo cần nhiều năng lượng để duy trì hơn.

Giảm cân nhanh và những bí quyết cơ bản bạn cần phải biết!
Tập luyện nặng hơn để tăng cơ bắp hơn

Mỗi ngày 1 ký cơ bắp tiêu thụ khoảng 3 calo mỗi ngày nếu không làm gì. Nên nếu bạn tăng được lượng cơ bắp càng nhiều thì calo đốt cháy càng nhiều hơn.

Như vậy nhiệm vụ của bạn là phải tăng cơ bằng cách tập thể hình đều đặn, đẩy tạ nặng hơn mỗi ngày. Nó sẽ giúp mỡ biến mất va thay vào đó là cơ bắp, vừa giúp có body săn chắc, vừa giảm cân nhanh chóng hơn.

Những bài tập giảm cân như HIIT, aerobic cũng giúp tăng cường trao đổi chất và kéo dài thời gian đốt cháy calo thêm nhiều tiếng sau khi bạn dừng tập.

Ăn liên tục để…giảm cân

Nghe có vẻ khá là phi lý đúng không. Nhưng thật sự là khi bạn ăn ít và được chia đều trong ngày sẽ giúp hệ trao đổi chất hoạt động liên tục và không dừng lại quá lâu trong lúc bạn không ăn.

Giảm cân nhanh và những bí quyết cơ bản bạn cần phải biết!
Chia nhỏ bưa ăn ra làm nhiều lần

Các bạn nên ăn mỗi 2-3 tiếng 1 lần và không ăn quá nhiều, chia bữa ăn chính là làm 2 hoặc 3 để ăn trong ngày nhé. Tuy nhiên bạn cần chú ý, để giảm cân thì việc ăn chia nhỏ cũng cần phải tuân thủ nguyên tắc là lượng calo nạp vào ít hơn lượng calo cần thiết nhé.

Xem cách tính lượng calo cần thiết của cơ thể là bao nhiều bằng cách tính Body fat nào.

Thêm gia vị cay

Tìm hiểu thêm: 6 sự khác biệt giữa protein động vật và protein thực vật bạn nên biết

Giảm cân nhanh và những bí quyết cơ bản bạn cần phải biết!
Ăn thêm ớt khiến bạn ăn ít hơn

Thêm vào bữa ăn các loại gia vị kích thích tăng trao đổi chất như là cay để giúp tăng trao đổi chất cơ thể hơn. Hãy cho thức ăn một chút vị cay để cảm giác thú vị hơn, ngoài ớt ra bạn cũng có thể thử các vị cay khác như tiêu, gừng, xả….

Tăng trao đổi chất bằng chất đạm

Giảm cân nhanh và những bí quyết cơ bản bạn cần phải biết!
Tiêu hóa chất đạm cũng khiến bạn tốn nhiều Calo hơn

Cơ thể khi tiêu hóa chất đạm sẽ phải dùng nhiều năng lượng hơn chất béo hay tinh bột, do vậy bạn hãy ăn nhiều Protein hơn, vừa giúp giảm cân, vừa giúp tăng cơ, vừa giúp no lâu hạn chế ăn nhiều từ đó giảm cân nhanh hơn đấy.

Sản phẩm bổ sung giúp bạn giảm cân, cắt nét nhanh hơn
Error, group does not exist! Check your syntax! (ID: 5)

Sử dụng cà phê và trà xanh đều đặn

Giảm cân nhanh và những bí quyết cơ bản bạn cần phải biết!
Cà phê và trà sẽ giúp tăng trao đổi chất

Sử dụng cà phê buổi sáng có thể giúp bạn tăng thêm khả năng trao đổi chất ngắn hạn. Uống trà xanh cũng giúp tăng trao đổi chất của cơ thể thêm vài giờ nhờ caffein và catechin trong trà xanh. Nghiên cứu cho thấy ngày uống 2-4 tách trà có thể đốt cháy thêm 17% calo trong quá trình bạn tập luyện.

Giảm cân nhanh dựa trên nguyên lý BFI

Giảm cân nhanh và những bí quyết cơ bản bạn cần phải biết!

>>>>>Xem thêm: 9 bài tập Yoga giúp giảm đau vai hiệu quả dễ tập tại nhà

Tập luyện sẽ giúp đẩy mỡ ra ngoài nhanh hơn

BFI (Burn Fat Itself) là nguyên tắc giảm cân nhờ sử dụng một nhóm hoạt chất trục xuất mỡ kết hợp với vận động. Nhóm trục xuất mỡ bao gồm các chất như Raspberry Ketone, L-Carniti….khi đưa vào cơ thể sẽ nhanh chóng trục xuất mỡ thừa ra khỏi tế bào mỡ. Và công việc của bạn là phải vận động để đưa mỡ ra khỏi cơ thể. Đây chính là nguyên tác BFI.

Nguyên lý giảm cân BFI đã được các nhà khoa học công nhận là có thể giảm cân tích cực, an toàn và khỏe mạnh nhất.

Nhóm trục xuất mỡ thừa này giúp bạn không cần phải tập luyện mệt mỏi, rã ròi. Hơn nữa không khiến bạn bị mệt mỏi khi giảm cân nhờ năng lượng tiêu hao được sử dụng trực tiếp từ nguồn mỡ thừa.

Trên đây là 6 bí kíp bỏ túi để giúp bạn thúc đẩy quá trình giảm mỡ bụng, giảm cân hiệu quả của mình nhanh hơn. Cùng ghi nhớ để áp dụng nhé các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *