Giữa Whey Protein của Myprotein và Bulk Powders thì nên chọn ai?

Giữa Whey Protein của Myprotein và Bulk Powders thì nên chọn ai?

MyProteinBulk Powders là 2 thương hiệu thực phẩm bổ sung đến từ Anh Quốc khá nổi tiếng, ở Việt Nam thì 2 thương hiệu whey protein giá rẻ này cũng được nhiều người sử dụng đặc biệt là các bạn sinh viên hoặc những người không có điều kiện kinh tế dư dả. Vậy giữa 2 thương hiệu thực phẩm bổ sung này thì bên nào sẽ tốt hơn. Chúng ta thử so sánh 1 chút xem sao nhé.

Bạn đang đọc: Giữa Whey Protein của Myprotein và Bulk Powders thì nên chọn ai?

Giữa Whey Protein của Myprotein và Bulk Powders thì nên chọn ai?

Giới thiệu về Myprotein và Bulk Powders 

Về Myprotein

Mặc dù hiện nay Myportein là 1 trong những nhà cung cấp thực phẩm bổ sung giá rẻ nổi tiếng bậc nhất Châu Âu nhưng nó có giai đoạn phát triển khởi đầu khá khiêm tốn.

Công ty được thành lập với chi phí chỉ 500 bảng Anh. Và bắt đầu bán vào năm 2004 và đơn hàng đi quốc tế đầu tiên là vào năm 2006. Đến năm 2009, MyProtein trở thành thương hiệu số 1 tại Anh quốc và lọt top Fast Track 100 của Sunday Times.

Ngày nay, MyProtein tuyên bố là thương hiệu thực phẩm bổ sung online số 1 thế giới và hiện đã có hơn 4 triệu khách hàng khắp thế giới.

Ở Việt Nam, MyProtein là thương hiệu Anh Quốc được biết đến sớm nhất nhờ vào đa dạng sản phẩm và giá cả phải chăng.

Về Bulk Powders

Bắt đầu bán hàng sau MyProtein 1 năm và có thể xem là đối thủ lớn nhất của MyProtein.

Cũng bắt đầu với 1 cơ sở khiêm tốn, nhưng hiện nay nó đã trở thành một công ty có diện tích rộng tới 1486 mét vuông.

Công ty cũng giành được nhiều giải thưởng danh giá tại Anh quốc như là Doanh nghiệp phát triển toàn năm của Essex vào năm 2010, Thương hiệu dinh dưỡng thể thao tốt nhất vào năm 2013 hoặc giải thưởng Men’s Health Supplement Awards vào năm 2014.

Tại Việt Nam thì Bulk Powders du nhập chậm hơn và hiện cũng đang trở nên rất phổ biến.

Với những ưu điểm như là thực phẩm bổ sung giá rẻ, mùi vị thơm ngon thì Bulk Powders hiện nay thật sự là 1 đối thủ nặng ký đối với MyProtein.

Khách hàng nói gì về sản phẩm của Myprotein và Bulk Powders 

So sánh điểm số trên trang Trustpilot thì hiện tại Bulk Powder được đánh giá bởi 16.234 người dùng trên thế giới và điểm 5 sao chiếm tới 82% và 3% 1 sao

Còn Myprotein hiện tại là 31.565 với 66% đánh giá 5 sao và 11% đánh giá 1 sao.

Như vậy có thể tạm thấy rằng người dùng thích sản phẩm của Bulk Powder hơn 1 chút đúng không nào.

Chất lượng sản phẩm của Myprotein và Bulk Powders như thế nào?

Về MyProtein

Tìm hiểu thêm: Kỷ lục chạy bộ liên tục 24 tiếng sau 24 năm đã bị phá vỡ

Giữa Whey Protein của Myprotein và Bulk Powders thì nên chọn ai?
Một số sản phẩm của MyProtein

MyProtein ban đầu chỉ là nhà cung cấp Protein mà thôi, tuy nhiên với sự phát triển theo cấp số nhân của mình thì hiện nay MyProtein đã trở thành nhà sản xuất cực kỳ nhiều sản phẩm từ bột protein, Vitamin, Omega, cho đến cả…mỳ tôm nữa, hãng cùng có bán cả quần áo tập gym và phụ kiện tập luyện. Tuy nhiên có điều là hãng này không có sữa tăng cân như Bulk Powders.

Mặc dù có giá thành rẻ nhưng sản phẩm của MyProtein rất chất lượng, điển hình là sản phẩm Whey Isolate của MyProtein đã được Labdoor kiểm nghiệm và chấm điểm rất cao và xếp hạng thứ 2 trong danh sách các sản phẩm Whey protein tốt nhất hiện nay.

Bao bì của MyProtein hiện đã được đổi mới mà theo mình đánh giá là hiện đại hơn và trong đẹp hơn rất nhiều so với bao bì cũ. Và hiện nay bên cạnh dòng sản phẩm sữa tăng cơ giá rẻ thì MyProtein cũng dần chuyển sang các sản phẩm cao cấp hơn.

Về Bulk Powders

Giữa Whey Protein của Myprotein và Bulk Powders thì nên chọn ai?

>>>>>Xem thêm: Ruby Tran – HLV 9x chia sẻ bí quyết để có số đo 3 vòng hoàn hảo

Một số sản phẩm của Bulk Powders

Bulk Powders hiện tại cũng sản xuất cực nhiều sản phẩm thực phẩm bổ sung đáp ứng cho mọi nhu cầu của bạn như tăng cân, giảm cân và tăng cơ bắp.

Bao bì của Bulk Powders hiện tại có màu xanh lá đặc trưng kết hợp với màu trắng, một số sản phẩm thì có màu đen.

Mặc dù không có sản phẩm nào được đánh giá trên Labdoor như MyProtein nhưng họ cũng có chứng nhận trên Informed-Sport nên cũng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của hãng.

Và nếu bạn còn nhớ các đánh giá ở trên về Bulk Powders thì khách hàng khá hài lòng về sản phẩm này của hãng nên bạn không có gì phải lo lắng.

Đặt hàng Myprotein và Bulk Powders như thế nào?

MyProtein và Bulk Powders đều cho phép đặt hàng Online từ trang chủ của hãng, tuy nhiên mình đánh giá Website của MyProtein thân thiện hơn và giao diện dễ sử dụng hơn, đặc biệt là có giao diện tiếng Việt và hỗ trợ giao tới Việt Nam luôn. Tuy nhiên có 1 vấn đề là khi mua hàng theo cách này bạn sẽ cần phải ra hải quan đóng thuế và nhiều giấy tờ lằng nhằng khác, chưa kể là chờ hàng về cũng khá là lâu.

Còn Bulk Powder có vẻ chưa chú trọng lắm ở Việt Nam nên việc đặt hàng về Việt Nam có vẻ khó khăn hơn và cũng không có giao diện tiếng Việt luôn.

Tuy nhiên điểm mừng là tất cả các vấn đề ở trên bạn không cần phải quan tâm nữa vì cả 2 đều có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam luôn.

Bạn chỉ cần ghé tới của hàng thực phẩm bổ sung chính hãng iFitness.vn tại 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM để mua hoặc đặt hàng online đều được. Và đơn hàng sẽ đến chỗ bạn từ 1-5 ngày, cực kỳ nhanh chóng.

Vậy chốt lại là nên chọn Myprotein và Bulk Powders?

Thật sự là khó có thể đưa ra quyết định sản phẩm nào tốt hơn bởi vì cả 2 đều là những hãng uy tín hàng đầu Anh Quốc. Dù MyProtein có tầm vóc lớn hơn nhưng Bulk Powders cũng đang phát triển rất nhanh và sẽ sớm bắt kịp đà phát triển của MyProtein.

Việc lựa chọn của bạn sẽ chỉ cần dựa vào việc bạn thích hãng nào hơn và mùi vị của sản phẩm nào hơn mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *