Glutathione là gì ? Có tác dụng gì cho sức khỏe Gymer nữ ?

 Glutathione là gì mà nó có tác dụng như thế nào cho sức khỏe gymer đặc biệt là các bạn nữ. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Glutathione là gì ? Có tác dụng gì cho sức khỏe Gymer nữ ?

Định nghĩa Glutathione là gì ?

Glutathione là một chất giúp tăng cường sức khỏe cũng như là hệ miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ giải độc gan, đặc biệt là làm trắng da, chống lão hóa.

Glutathione là từ viết tắt của GSH là một tripeptide nội sinh có mặt trong hầu hét các tế bài động vật. Nó được tổng hợp từ 3 amin là Cysteine, Glutamic và Glycine.

Glutathione là chất chống oxy hóa mạnh nhất trong cơ thể chúng ta, tất cả các tế bào trong cơ thể đều cần phải có Glutathione giúp cơ thể khỏe mạnh.

Glutathione có công dụng giống như 1 viên nam châm nhỏ có khả năng hút mạnh mẽ các loại độc tố đưa vào cơ thể qua ăn uống, hít thở và thẩm thấu qua da và loại bỏ nó ra ngoài cơ thể.

Glutathione được cơ thể sản xuất và tái chế liên tục, nếu lượng Glutathione bị giảm sút thì cơ thể sẽ mau chóng bị lão hóa.

Glutathione hoạt động thế nào ?

Là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ bằng cách tái tạo Vitamin E, C nên nó có quyết định khá lớn vào việc sử dụng Vitamin C, E như thế nào trong cơ thể để giúp kéo dài sưc khỏe và tuổi thọ cho cơ thể.

Glutathione sẽ giúp bảo vệ các tế bào trong cơ thể chống lại sự phá hoại của các gốc tự do đó là lý do tất cả tế bào đều cần phải có Glutathione.

Lợi ích khi bản sở hữu Glutathione đầy đủ

Ngoài tác dụng tăng miễn dịch như trên thì nó còn giúp làm trắng da, đó là lý do nhiều sản phẩm làm trắng da hiện nay chứa rất nhiều Glutathione. Tại sao nó có tác dụng làm trắng da là vì màu da được quyết định bởi 3 thành phần là melanin (màu đen), Melain (tiền chất của Vitamin A, cho màu hồng), và màu đỏ nhờ hồng cầu.

Chất Glutathione sẽ ngăn chặn sắc tố Melanin để giúp da bạn trắng hơn tuy nhiên thời gian để thấy tác dụng này cũng khá dài thường là 45-60 ngày.

Vì sao cần phải bổ sung Glutathione ?

Tất nhiên là để hưởng các lợi ích từ nó rồi chứ còn sao nữa, tuy nhiên do đây là chất phát triển khá chậm nên nếu bạn đưa vào cơ thể lượng độc tố nhiều hơn khả năng xử lý của chúng thì sẽ gây mất cân bằng cơ nhiễm độc cơ thể.

Việc bổ sung Glutathione thật sự là cần thiết đặc biệt là với chị em phụ nữ muốn có sức khỏe tốt và làn da mịn màng.

Glutathione có thể tìm thấy ở đâu ?

Glutathione trong tự nhiên có khá nhiều trong tỏi, hành tây và các loại rau họ cải (nghĩa là bông cải xanh, cải xoăn, collard, cải bắp, súp lơ, cải xoong), lòng đỏ trứng, thịt gia cầm giúp kích thích gan sản xuất ra chất này nhiều hơn.

Những cách giúp bạn tăng lượng Glutathione trong cơ thể

Với các Gymer chúng ta thì ngoài việc sử dụng một loại thực phẩm bổ sung Glutathione bên ngoài thì có một thứ mà anh em rất thường hay sử dụng để tăng cơ đó chính là Whey Protein.

Sử dụng Whey là cách giúp bạn tăng cường Glutathione một cách tự nhiên trong cơ thể, vì thế sử dụng Whey vừa có thể giúp bạn có sức mạnh, vừa giúp sức khỏe tốt hơn cũng như là có được làn da đẹp hơn. Dưới đây là 2 sản phẩm bạn có thể sử dụng để hỗ trợ cho việc tập luyện của mình.

Việc tập luyện thể thao cũng góp phần làm gia tăng Glutathione nên bạn đừng có lười tập luyện nữa nhé.

Hi vọng rằng bạn đã có thể hiểu về Glutathione là gì và làm sao để có thể giúp cải thiện Glutathione có trong cơ thể của mình để giúp chống chọi lại bệnh tật và sự lão hóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *