Hà Nội trở rét, ăn gì để cơ thể luôn ấm áp ngay lập tức bây giờ ?

Hà Nội trở rét, ăn gì để cơ thể luôn ấm áp ngay lập tức bây giờ ?

Hà Nội trở rét mấy hôm nay, với nhiệt độ xuống thấp khiến cho không ít bạn trẻ phải rùng mình mỗi khi ra đường. Với thời tiết đột ngột trở rét như thế dễ gây nên nhiều vấn đề về sức khỏe.

Hà Nội trở rét, ăn gì để cơ thể luôn ấm áp ngay lập tức bây giờ ?
Hà Nội trở rét, ăn gì để giữ ấm ?

Vì thế với các Gymer chúng ta, việc giữ ấm rất quan trọng để luôn đảm bảo sức khỏe đi tập luyện hằng ngày, và đây là những món ăn giúp bạn luôn giữ ấm được cơ thể mỗi khi ra ngoài vào những ngày trời rét thế này.

Các nguyên liệu cũng khá dễ kiếm tại chợ hoặc siêu thị, các bạn chỉ cần chịu khó tìm nó để dùng thường xuyên giúp giữ ấm cơ thể ngay trong những ngày Hà Nội trở rét này nhé.

Các món làm từ gừng

Gừng là một thực phẩm giúp giữ ấm tốt nhất trong những ngày lạnh giá như này, trong gừng có nhiều hoạt chất sinh nhiệt giúp bạn thấy ấm áp hơn ngoài ra còn giúp bạn có sức đề kháng tốt, chống lạnh và nhiều bệnh tật nguy hiểm khác. Vì thế khi ra đường đừng quên mang theo những món ăn làm từ gừng để ăn giữ ấm nhé.

Hà Nội trở rét, ăn gì để cơ thể luôn ấm áp ngay lập tức bây giờ ?Mật ong

Mật ong thật sự là một loại thực phẩm đa năng, nó vừa có công dụng làm đẹp, chữa bệnh, gia vị, giảm cân….bây giờ đến cả giữ ấm. Liệu có thể có món nào đa năng hơn mật ong nữa không nhỉ. Mỗi sáng thêm nó vào 1 ly nước ấm để giữ ấm để giúp giữ ấm cơ thể nhé.

Hà Nội trở rét, ăn gì để cơ thể luôn ấm áp ngay lập tức bây giờ ?Thức uống nóng

Cái này thì khỏi phải nói rồi, trời lạnh mà được nhâm nhi 1 tách sữa ấm, cà phê nóng hay cacao thì còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng không nào.

Hà Nội trở rét, ăn gì để cơ thể luôn ấm áp ngay lập tức bây giờ ?Chuối

Một món ăn yêu thích của dân tập tạ đây, trong chuối chứa nhiều magie và Vitamin B giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể cho phù hợp với thời tiết, ngoài ra kết hợp với 1 chén ngũ cốc ăn vào buổi sáng thì bạn sẽ có năng lượng sung mãn cho cả ngày.

Hà Nội trở rét, ăn gì để cơ thể luôn ấm áp ngay lập tức bây giờ ?Món ăn có tỏi và nghệ

Những ngày Hà Nội trở rét như thế này rất dễ khiến bạn mắc phải các bệnh mùa lạnh như cảm lạnh, sốt, ho….Do vây, bạn hãy thêm 1 vào tép tỏi hoặc vài lát nghệ vào món ăn của mình, chúng sẽ giúp kháng viêm, tăng cường sức khỏe và còn giúp cơ thể giữ ấm nữa.

Hà Nội trở rét, ăn gì để cơ thể luôn ấm áp ngay lập tức bây giờ ?Ngũ cốc nguyên hạt

Món này sẽ giúp bạn chống đói được lâu hơn trong mùa lạnh và giúp cơ thể sinh nhiệt nhiều hơn. Nhiều nghiên cứu cho thấy ăn ngũ cóc nguyên hạt vào thời tiết lạnh sẽ giúp bạn chịu lạnh tốt hơn hẳn. Hãy bổ sung chúng vào bữa ăn hằng ngày thôi!.

Hà Nội trở rét, ăn gì để cơ thể luôn ấm áp ngay lập tức bây giờ ?

Hi vọng vào những ngày Hà Nội trở rét này bạn sẽ không phải lo lắng thời tiết sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình nữa nhé, nhất là các bác tập gym ấy :d

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *