Top 10 món ăn vặt có lượng Calo khủng mà ai cũng thích ăn

Top 10 món ăn vặt có lượng Calo khủng mà ai cũng thích ăn

Bạn hay gặp tình trạng ăn ít mà vẫn tăng cân vù vù. Thủ phạm không ai khác có thể chính là những món ăn vặt hàng ngày chứa rất nhiều calo khiến cho mỡ tích tụ ngày càng nhiều trong cơ thể bạn.

Bạn đang đọc: Top 10 món ăn vặt có lượng Calo khủng mà ai cũng thích ăn

Top 10 món ăn vặt có lượng Calo khủng mà ai cũng thích ănNhiều người có thói quen ăn vặt thật nhiều để xả stress. Tuy nhiên, hãy đọc bài viết dưới đây để hạn chế lại thói quen gây tăng cân không phanh này.

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) chế độ ăn của một người trưởng thành trung bình vào khoảng 2.000 calo/ngày (để xác định chính xác thì bạn hãy tính BMR để biết) . Vì thế, nếu bạn ăn vượt quá số calo này trong một ngày, bạn rất dễ mắc bệnh béo phì; trong khi đó ăn ít hơn calo quy định cũng không tốt cho sức khỏe.

Sau đây là danh sách các món ăn vặt chứa lượng calo khủng, đọc xong có thể khiến bạn suy nghĩ lại

Những món ăn vặt này ngoài nhiều calo ra, một số còn chứa 1 lượng Cholesterol và chất béo Trans Fat cực kỳ nhiều. Calo có thể tập luyện để mất đi còn Cholesterol và Trans Fat thì không hề đơn giản 1 chút xíu nào đâu nhé.

Trà sữa – 450 calo

Top 10 món ăn vặt có lượng Calo khủng mà ai cũng thích ănTrà sữa, món ăn vặt quá quen thuộc của thế hệ 9, 10X hiện nay, từ cổng trường cho đến đường xá đều bắt gặp các quán trà sữa ở khắp nơi, nhưng một ly trà sữa chiếm tới 450 calo, để tiêu thụ hết ly trà sữa này bạn phải chạy bộ 45 phút đấy.

Mì tôm + trứng – 425 calo

Top 10 món ăn vặt có lượng Calo khủng mà ai cũng thích ănMì tôm (hay còn gọi là Mỳ ăn liền) là món đồ ăn không thể thiếu trong tủ của sinh viên đúng không nào, cứ cuối tháng số tiền còn lại ít ỏi là chúng ta lại pha mì trứng ăn lại nghĩ ăn để vừa tiết kiệm và vừa giảm cân. Nhưng tô mì trứng chứa cũng tương đương ly trà sữa và bạn phải bỏ ra 43 phút chạy bộ liên tục để tiêu thụ em ấy.

Kem ốc quế – 228 calo

Top 10 món ăn vặt có lượng Calo khủng mà ai cũng thích ănCây kem nhỏ xinh này chứa đến 228 calo, nhiều bạn nữ sợ béo thì mình có thể đổi món kem ăn vặt thành trái cây lạnh thì sẽ giảm được kha khá lượng calo đấy.

Khoai tây chiên – 228 calo

Top 10 món ăn vặt có lượng Calo khủng mà ai cũng thích ănEm này số calo cũng tương đương cây kem nhỉ, với 23 phút chạy bộ để tiêu thụ gói snack và không ăn bịch snack này, những bạn sợ mập sẽ chọn phương án nào đây ?

Xúc xích – 200 calo

Top 10 món ăn vặt có lượng Calo khủng mà ai cũng thích ănXúc xích chiên hay xúc xích hun khói là món ăn đường phố vô cùng hấp dẫn của các bạn trẻ, nhưng nếu bạn ăn chúng sẽ đánh đổi bằng việc chạy bộ liên tục 20 phút đấy nhé.

1 miếng Pizza – 285 calo

Tìm hiểu thêm: 10 bài tập lưng xô cho nam để giảm mỡ lưng cho lưng dày, đẹp hiệu quả

Top 10 món ăn vặt có lượng Calo khủng mà ai cũng thích ănSự thật pizza là món ăn quá quen thuộc của giới trẻ hiện hay, vừa ngon, vừa nhanh, tiện lợi, không cần phải nấu nướng, giao đến tận nhà. Nhưng bạn có biết đây chính là hung thủ khiến cơ thể bạn nạp thêm gần 300 calo tương đương với việc 30 phút chạy bộ liên tục ấy.

10 cái bánh bột lọc – 480 calo

Top 10 món ăn vặt có lượng Calo khủng mà ai cũng thích ănBánh bột lọc là món ăn vặt quen thuộc của nhiều bạn trẻ nhìn nhỏ mà vô cùng có võ, sau khi ăn hết 1 dĩa bột lọc 10 miếng tương đương với việc bạn đã nạp ¼ lượng calo cần thiết hàng ngày vào cơ thể rồi ý.

1 miếng gà rán – 242 calo

Top 10 món ăn vặt có lượng Calo khủng mà ai cũng thích ănAi là fan của gà rán điểm danh nào. Da gà dai giòn sật sật, nóng hổi, cầm chiếc đùi chấm vào tương ớt, cắn một miếng, ôi cảm giác thật tuyệt. Biết ăn là sướng cái miệng nhưng sẽ hại cái thân, bạn sẽ phải đánh đổi 24 phút chạy bộ nếu ăn một miếng gà rán, nhưng mình tin là không ai ra quán chỉ ăn có một miếng gà rán không thôi đâu.

1 miếng bánh Cheese cake – 160 clao

Top 10 món ăn vặt có lượng Calo khủng mà ai cũng thích ănCheese cake là món bánh tráng miệng nổi tiếng của Hy Lạp, nhìn em ấy quyến rũ vô cùng với lớp kem béo ngậy, tan đều trong miệng. Nhưng lượng calo của em ấy ở mức tạm chấp nhận được, tương đương với việc chạy bộ 16 phút liên tục

1 chén Rau câu nhỏ – 39 Calo

Top 10 món ăn vặt có lượng Calo khủng mà ai cũng thích ănThạch rau câu ăn vừa mát, vừa ngon, lượng calo trong rau câu ở mức thấp hơn, nhưng các bạn nhớ khi muốn giảm cân thì hạn chế ăn đường tinh luyện mà tích cực ăn đường tự nhiên có trong trái cây và rau củ quả nhé.

Có thể bạn cũng thích: Lượng calo trong những món ăn quen thuộc ở Việt Nam

Top 10 món ăn vặt có lượng Calo khủng mà ai cũng thích ăn

>>>>>Xem thêm: Bị đau cơ sau khi tập gym và cách giảm đau cơ hiệu quả

Hãy khai thật đi, bạn đã ăn cái mỡ món ăn vặt đầy calo này bao nhiêu lần và bao nhiêu miếng rồi. Lo tém tém cái mồm lại nếu không muốn thành “heo ú” nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *