Top 5 Gymer trẻ tuổi có body khiến chị em chết mê chết mệt vì quá đẹp

Top 5 Gymer trẻ tuổi có body khiến chị em chết mê chết mệt vì quá đẹp

Hôm nay chúng ta sẽ đến với top 5 gymer trẻ tuổi sở hữu body đẹp nhất thế giới, chưa kể có body đẹp mà còn có cả gương mặt cực kỳ đẹp trai. Đủ khiến bất kỳ cô gái nào nhìn thấy cũng “đỏ cái rầm” vì quá xá là….chịu không nổi ?

Bạn đang đọc: Top 5 Gymer trẻ tuổi có body khiến chị em chết mê chết mệt vì quá đẹp

Top 5 Gymer trẻ tuổi có body khiến chị em chết mê chết mệt vì quá đẹpDanh sách top 5 Gymer trẻ tuổi có body đẹp nhất thế giới

5. Markus Drotleff

Top 5 Gymer trẻ tuổi có body khiến chị em chết mê chết mệt vì quá đẹpMarkus Drotleff là một vận động viên thể hình người Đức, anh đã tập gym từ lúc 14 tuổi và đến nay là đã 6 năm tập luyện. Với mục tiêu thay đổi bản thân của mình, Markus Drotleff đã tập luyện rất chăm chỉ để có thể sở hữu được body hoàn hảo như ngày nay.

Hiện tại Markus Drotleft đang là người mẫu ảnh và là huấn luyện viên thể hình online tại nơi anh sinh sống.

4. Attila Toth

Attila Toth cũng là một vận động viên thể hình trẻ, anh sở hữu khối cơ bắp đáng nể cùng với gương mặt “soái ca” làm tan chảy mọi trái tim của chị em.

Top 5 Gymer trẻ tuổi có body khiến chị em chết mê chết mệt vì quá đẹpAttila Toth đến Miami lúc 16 tuổi và anh tốt nghiệp một trường học quốc tế ở đây. Chưa hết anh còn từng được 13 trường đại học tại Mỹ nhận vào học, và cuối cùng anh đã chọn trường đại học Temple ở Philadelphia, tuy nhiên vì sự nghiệp thể hình của mình mà anh phải tạm gác lại chuyện học hành.

Sự nghiệp ấy bắt đầu khi anh giành được giải cao nhất trong 1 cuộc thi thể hình và từ đó anh nhận được nhiều lời mời cộng tác từ các hãng hàng trong lình vực thể hình hơn.

Instagram: www.instagram.com/attilatothfitness

3. Andrei Dieu

Tìm hiểu thêm: 8 Phương pháp điều trị Chiropractic & những điều cần biết

Top 5 Gymer trẻ tuổi có body khiến chị em chết mê chết mệt vì quá đẹpAndrei Dieu năm nay mới 20 tuổi, tuy nhiên anh sở hữu thân hình rất ấn tượng với những khối cơ bắp rắn chắc cùng cơ bụng 6 múi “khủng”. Chưa hết anh sở hữu gương mặt khá “baby” và đôi mắt như hút hết mọi ánh nhìn vào và không thể dứt ra được vậy.

Hiện tại Andrei Dieu đang là người mẫu cho nhãn hiệu thực phẩm bổ sung BPI.

Instagram: https://www.instagram.com/andreideiu_/

2. Dominick Nicolai

Top 5 Gymer trẻ tuổi có body khiến chị em chết mê chết mệt vì quá đẹpDominick Nicolai năm nay mới 21 tuổi nhưng trông anh như đã tập luyện với tạ cả hàng chục năm rồi vậy. Và Thể Hình Channel sẽ có 1 bài viết phỏng vấn Dominick Nicolai trong thời gian tới, các bạn nhớ đón xem nha.

Instagram: https://www.instagram.com/dominicolai/?hl=vi

1. Jeff Seid

Top 5 Gymer trẻ tuổi có body khiến chị em chết mê chết mệt vì quá đẹp

>>>>>Xem thêm: Review MuscleTech Iso Zero – Sữa tăng cơ cho người đang siết cơ

Những cái tên ở trên có thể lạ lẫm với người Việt Nam, tuy nhiên với Jeff Seid thì khác, anh là một anh chàng gymer nam cực kỳ nổi tiếng và được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam biết đến và lấy anh làm thần tượng. Sở hữu body khủng và vẻ đẹp trai nam tính của mình, Jeff Seid xứng đáng là người đứng đầu trong Top 5 Gymer trẻ tuổi có body đẹp ngày hôm nay.

Instagram: https://www.instagram.com/jeff_seid/?hl=vi

Bạn có thể tham khảo lịch tập gym của Jeff Seid để xem anh chàng này tập luyện như thế nào nhé.

Trên đây là danh sách Top 5 Gymer trẻ tuổi có body đẹp nhất thế giới. Bạn đánh giá những anh chàng này như thế nào. Đừng quên LIKE, và SUBCRIBE kênh để xem thêm nhiều Video clip khác nữa nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *