Uống Detox không giúp giảm cân tốt như bạn vẫn nghĩ

Dạo gần đây chúng ta thường nghe về phương pháp giảm cân bằng nước Detox đúng không nào, vậy liệu nó có thật sự tốt như những lời đồn thổi.

Giải độc cơ thể, giảm cân hiệu quả với Detox không tốt như bạn nghĩ


Phương pháp giảm cân bằng nước Detox giúp bạn giảm cân nhanh trong vài tuần đầu nhưng sau đó thì….tăng cân lại nhanh chóng!

Những lời bàn luận

Phương pháp giảm cân bằng nước Detox ngày càng được nhiều báo đài và các trang tin tức đua nhau cho ra hàng tá công thức nhưng liệu chúng có thật sự tốt như lời đồn là “đào thải chất độc ra khỏi cơ thể”. Tuy nhiên thực tế có thể không hoàn toàn tốt đẹp như vậy.

Detox không phải là phương pháp ăn kiêng khỏe mạnh bạn nên áp dụng

Vậy thì phương pháp giảm cân bằng nước Detox có cần thiết phải quan tâm ??

 

Detox có thực sự tốt về lâu dài ?

Tùy vào các chế độ Detox mà nó có các yêu cầu riêng như là yêu cầu thời gian gấp, hoặc chỉ cần uống dung dịch có thể cho ăn kèm với rau quả hoặc một vài loại thì chỉ sử dụng tạm thời không áp dụng được lâu dài.

Detox không phải là phương pháp lâu dài

Khi áp dụng giảm cân bằng phương pháp này thì hầu hết chúng ta đều cảm thấy khá là mệt mỏi vị phải giảm lượng Calo và chất dinh dưỡng và tác dụng phụ sẽ gặp phải là tụt huyết áp, đau cơ, chóng mặt…

Nếu bạn đang dự định áp dụng  phương pháp giảm cân bằng nước Detox thì bạn có thể nên thử phương pháp ăn “sạch” trước như là ăn rau, hoa quả nhiều hơn, các loại hạt giàu Protein và chất xơ, nói dễ hiểu là loại thực phẩm chưa qua chế biến nhiều. Nó sẽ tốt hơn cho bạn và áp dụng được lâu dài, nhất là khi bạn áp dụng với các bài tập giảm cân như Cardio.

Chi phí bỏ ra cao và hiệu quả không lâu dài

Lý do là phải mua các loại hoa quả nhiều hơn để làm loại nước giảm cân này và giảm đi lượng dinh dưỡng hằng ngày vì mục tiêu giải độc cơ thể chỉ với nước hoa quả, bạn đã hiểu sai hoàn toàn về cơ thể mình

Vậy thì  phương pháp giảm cân bằng nước Detox có hiệu quả như mong đợi?

Có hiệu quả nhưng không lâu dài. Nước giảm cân Detox có khả năng giúp bạn giảm vài ký nhưng khi bạn ăn uống lại bình thường thì nó sẽ nhanh chóng tăng cân lại. Nói chung đây chưa phải là một phương pháp giảm cân khoa học.

Tập luyện chăm chỉ và ăn uống sạch là phương giảm cân tốt nhất bạn nên theo

Nếu bạn suy nghĩ là uống Detox để giải độc cơ thể thì bạn chỉ tốn tiền và thời gian. Cơ thể bạn vốn nó đã là một nhà máy thải độc cực kì hiệu quả rồi, bạn thường nghe quảng cáo là detox giảm độc cho gan hiệu quả nhưng thực tế các loại nước này không có tác dụng như bạn vẫn được nghe quảng cáo đâu.

Cách tốt nhất là ăn đồ ăn ít qua sơ chế, tập trung vào rau, hoa quả, hạn chế đồ ăn nhiều mỡ (nhưng khuyến khích ăn các loại mỡ tốt), nhiều đường

Cuối cùng để tóm gọn lại là để giảm cân hiệu quả, hãy ăn uống sạch và tập luyện đều đặn, bạn sẽ không cần phải tốn tiền và thời gian vào các phương pháp lằng nhằng khác ngay cả khi bạn cũng không biết được nó có hiệu quả không hay cứ nghe nhiều người bảo thì làm theo mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *