Đánh giá COR Performance Whey – Mùi vị ngon, giá tốt nhưng….

Đánh giá COR Performance Whey – Mùi vị ngon, giá tốt nhưng….

COR Performance Whey là một sản phẩm đến từ Cellocor, đây cũng là hãng có nhiều sản phẩm quen thuộc với dân tập tạ Việt Nam. Hãy cùng Thể Hình Channel đánh giá hũ whey protein COR Performance Whey có gì nhé.

Bạn đang đọc: Đánh giá COR Performance Whey – Mùi vị ngon, giá tốt nhưng….

Đánh giá COR Performance Whey – Mùi vị ngon, giá tốt nhưng….Cellucor là hãng có 1 sản phẩm khá nổi ở Việt Nam đó chính là Pre Workout C4 và không chỉ có C4 mà họ còn sản xuất rất nhiều thứ khác nữa như là Amino Axit, Creatine…. Hồi đó chưa có dịp dùng Whey của thương hiệu này nhưng hôm nay thì đã có nên tranh thủ làm bài đánh giá nhanh cho các bạn luôn.

Đánh giá COR Performance Whey chi tiết

Đánh giá bên ngoài

Sử dụng màu xám lông chuột khá lạ mắt và có khá nhiều thông tin trên hộp cho bạn biết.

Mặt trước hũ whey là tên COR Performance Whey nổi bật, bên dưới ghi thêm các thông tin phụ gồm

 • 24g Protein/muỗng
 • 120 Calories
 • 5.25g BCAA
 • Gluten free
 • Và mùi của sản phẩm (mình sử dụng mùi Socola)

Có 1 cái thú vị mà rất nhiều bạn thường quan tâm khi mua Whey đó là số lượng liều dùng của sản phẩm là bao nhiêu thì ở đây nó khi rất rõ ràng là 70 muỗng luôn (với loại 2.3kg tương đương 5.19lbs) khỏi phải ngồi tính mất công giúp bạn có thể xác định liều dùng hợp lý dễ dàng.

Mặt sau của sản phẩm là bảng thành phần dinh dưỡng, cái này mình sẽ đi chi tiết ở phần tiếp theo ngay dưới đây thôi.

Thành phần dinh dưỡng

Về thành phần dinh dưỡng thì sản phẩm này chứa hàm lượng như sau (tính trên 2 muỗng)

 • Protein: 24g
 • BCAA: 5.25g
 • Calo: 120
 • Chất béo: 1.5g
 • Cholesterol: 35mg
 • Muối: 180mg
 • Carb: 3g
 • Đường: 2g
 • Vitamin và khoáng chất: Vitamin C, Canxi, Sắt

Tìm hiểu thêm: Cách đo eo – mông để biết mình thân hình quả táo hay trái lê

Đánh giá COR Performance Whey – Mùi vị ngon, giá tốt nhưng….

>>>>>Xem thêm: 23 bài tập Yoga chữa đau lưng ngay tại nhà, đơn giản và dễ tập (P1)

Nói về Protein thì đây là loại Whey protein pha trộn của Isolate và Concentrate chứ không phải là Isolate hoàn toàn, các bạn nên lưu ý điều này. Nếu theo tiêu chuẩn thì Isolate sẽ chiếm khoảng 90% còn lại sẽ là Concentrate, mình hi vọng là nó đúng với tỉ lệ này vì thấy carb cũng khá thấp (thường Concentrate sẽ có carb cao).

Nói về BCAA, bạn sẽ chỉ thấy nó liệt kê ở phía trước hộp và phía sau hộp hoàn toàn không liệt kê chi tiết thành phần Amino Axit nào cả thì có thể hiểu đây là lượng BCAA mặc định có sẵn trong whey. Tỉ lệ BCAA này đạt khoảng 21.8%, gần đạt tỉ lệ 25% nên nhìn chung cũng tạm ổn.

Việc thiếu bảng Amino Axit sẽ khiến bạn hơi khó đánh giá được loại whey đó có thật sự chất lượng hay không tuy nhiên hầu hết các hãng đều giấu đi thông tin này, chỉ riêng loại sữa tăng cơ Whey Prostar và Whey Better mà mình từng đánh giá là có thấy thông tin này mà thôi.

Về các thành phần khác thì mình đánh giá cao vì nó chứa lượng Calo khá thấp, thích hợp với những bạn cần kiểm soát calo kĩ cho mục đích giảm cân, lượng đường, chất béo cũng khá thấp không đáng kể.

Còn lại thì cũng không có gì đáng nói đến ví dụ như canxi chiếm 10%, sắt 8%, liều lượng khá nhỏ.

Sản phẩm này có chứa Enzym tiêu hóa mà cụ thể là: protease, protease AS và lactase. Nó sẽ giúp ích cho bạn có vấn đề về tiêu hóa cũng như là dị ứng với lactose đấy.

Về mùi vị

Sản phẩm sữa tăng cơ COR Performance Whey mình đang đánh giá là Molten Socola. Đây là mùi mình thấy trên Bodybuilding được đánh giá rất cao nên quyết định sử dụng mùi vị này. Và thật sự là nó rất ngon các bạn ạ. Nếu bạn xay sinh tố với chuối hoặc vài quả dâu tây lạnh nữa thì ngon bá cháy luôn.

Protein của COR Performance Whey cũng khá dễ tan không bị dính cặn xung quanh bình lắc.

Về khả năng hấp thụ và sự hiệu quả

Do có chứa Enzym hỗ trợ tiêu hóa nên các bạn có vấn đề với Lactose có thể yên tâm về việc sử dụng, tuy nhiên bạn cần lưu ý là nó có chứa sữa, đậu phộng, đậu nành nên nếu bạn bị dị ứng với các thành phần này thì nên cẩn thận trước khi dùng. Nó có chứa sucralose và acesulfame kali (chất ngọt nhân tạo). Mặc dù nó được xem là an toàn ở mức giới hạn (9mg/ngày/kg thể trọng) nhưng nếu bạn bị dị ứng hoặc có vấn đề với nó thì nên cẩn trọng.

Nó được gắn nhãn là Gluten Free cho nên những bạn có vấn đề với Gluten có thể yên tâm sử dụng.

Còn lại thì với hàm lượng protein chất lượng, ít carb và calo, mùi vị tuyệt vời thì đây thật sự là 1 sự lựa chọn sáng giá.

Tổng kết

Sau khi đánh giá mình có một số tổng kết lại cho bạn như sau, đang là hũ sữa tăng cơ khá ổn tuy nhiên cần phải cho thành phần protein cao hơn và có bảng Amino Axit thì sẽ tốt hơn cũng như là loại bỏ các thành phần dễ gây dị ứng thì nó thật sự là 1 lựa chọn hoàn hảo.

Thành phần dinh dưỡng9.3Mùi vị9.8Khả năng hấp thụ9.1Phản ứng phụ9.2Giá cả8.9Người dùng bình chọn16 Votes6.7Ưu điểmWhey protein khá tốtGiá rẻMùi vị ngonBao bì đẹp mắtCarb – calo – đường thấpCó enzym hỗ trợ tiêu hóaNhược điểmThiếu bảng Amino AxitCó chứa 1 số thành phần gây dị ứng ở một số ngườiÍt mùi lựa chọn9.3Điểm

 

Vậy bạn nhận xét hũ COR Performance Whey này thế nào, bạn có muốn mua nó hay không, nếu bạn đã mua rồi và đã sử dụng hãy cho mọi người biết đánh giá của bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *