Kiểu tóc nam đẹp hot nhất 2016 biến bạn thành soái ca

Bên cạnh việc tập thể hình cho một cơ thể đẹp hoàn hảo thì việc chăm sóc cơ thể cũng là một phần quan trọng để giúp chúng ta đẹp toàn diện hơn, với các kiểu tóc nam đẹp hot nhất 2016 này, bạn sẽ có thể tự tin hơn khi gặp người khác, đặt biệt là giúp bạn ghi điểm nhanh chóng trong mắt chị em.

Các kiểu tóc nam đẹp và hót nhất 2016

Các bạn nam giờ nhu cầu làm đẹp cũng không thua gì các bạn nữ hiện nay, và làm sao để mình có một mái tóc đẹp nam tính đang là một nhu cầu ngày càng nhiều của các anh. Hãy thử xem kĩ qua các mẫu tóc nam đẹp này và áp dụng cho mình  ngay nhé.

Cùng xem các kiểu tóc nam đẹp cực hot trong năm 2016 và lựa chọn 1 kiểu cho mình nào!

1. Kiểu tóc Quiff

Kiểu tóc Quiff

Nếu bạn đang phân vân vì mái tóc của mình không biết cắt kiểu nào thì hãy cắt kiểu Quiff này vì nó sẽ dễ dàng lựa chọn khi tóc mọc dài mất đi hình dáng ban đầu.

2. Kiểu tóc nam Caesar

Kiểu tóc ngắn quân đội

Một biến thể của mẫu tóc Buzz, là một kiểu đầu hay được sử dụng trong quân đội, nó nhanh chóng được nam giới yêu thích vì sự khỏe mạnh, gọn gàng và đơn giản mà nó đem lại, ngoài ra nó còn giúp cho bạn toát lên vẻ nam tính mạnh mẽ nữa, nếu bạn là người cá tính mạnh và ưa thích đơn giản thì kiểu tóc Caesar này rất thích hợp cho bạn đấy.

3. Kiểu tóc nam Simple Casual 

Kiểu tóc co điển cho nam

Kiểu này thích hợp với các bạn yêu thích sự co điển, kiểu tóc này khá giống với kiểu tóc chuốt (Slicked Back) khi sử dụng gel vuốt tóc sang 1 bên hoặc ra phía sau.

4. Các kiểu tóc Under cut

Kiểu tóc Under Cut

Under cut là mẫu tóc ngắn hầu như luôn  là lựa chọn của nhiều anh càng cá tính vì sự gọn gàng và đậm chất hotboy. Năm 2016 này đang bùng nổ rất mạnh các mẫu tóc ngắn đơn giản này cho các bạn nam, với cắt sát 2 bên thêm chút biến tấu họa tiết và ở giữa để dài, đảm bảo bạn sẽ đẹp trai lên rất nhiều cho xem.

Kiểu tóc Under Cut 2

5. Kiểu tóc nam Angular Fringe

Kiểu tóc Angylar Fringe

Kiểu tóc nam này rất đẹp và phù hợp với các bạn có khuôn mặt hơi tròn. Với  kiểu tóc này bạn sẽ cắt sát 2 bên và hẹp dần về phía cuối nhưng phần đỉnh của đầu vẫn giữ nguyên độ dày của tóc.

Bạn đã tìm thấy mẫu tóc yêu thích nào hay chưa, nếu chưa hãy tiếp tục xem tiếp các mẫu tóc khác nhé.

6. Mẫu tóc cắt ngắn đơn giản

Kiểu tóc nam đơn giản

Kiểu tóc này phù hợp cho các bạn nam không ưa sự cầu kì, chỉ yếu là gọn gàng, đây là kiểu tóc cho nam rất phù hợp cho mùa hè thu năm 2016.

7. Kiểu tóc nam pompadour rối

Kiểu tóc Pompadour

Nếu bạn yêu thích phong cách co điển và tinh tế, hãy cắt gọn 2 bên và sau gáy, kiểu tóc này phù hợp với các bạn để râu quai nón và nó sẽ giúp bạn tăng vẻ nam tính quyến rũ của mình.

8. Kiểu tóc chải lêch 1 bên

Kiểu tóc 3-7

Chúng ta thường gọi kiểu này là 3-7 ấy, tuy nhiên nó có nét hiện đại hơn một chút và nó phù hợp với hầu hết các khuôn mặt nam giới, đây là kiểu tóc phổ biến nhất của nam giới hiện nay.

9. Mẫu  tóc nam Brushed Up

Kiểu tóc Brushed Up

Để có được mái tóc như thế này thì các bạn nên cần để mái dài và cắt ngắn tóc gáy và 2 bên đầu. Đây là kiểu dáng tóc phù hợp với nhiều khuôn mặt, bạn chỉ cần cắt nó dài hay ngắn hơn để điều chỉnh mà thôi, dây là mẫu tóc nam khá hót hiện nay đấy.

Hi vọng với các kiểu tóc nam đẹp hot nhất 2016 này, các bạn sẽ có thể tìm thấy cho mình một mẫu tóc ưng ý nhất, tập luyện thể hình để có 6 múi chuẩn thì giờ kết hợp thêm các kiểu tóc nam đẹp này thì bạn không khác gì “soái ca” chính hiệu cả ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *